Top 10 trung tâm dạy nghề spa uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Học Spa ở đâu tốt TpHcm nhất??? Đây là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu học nghề Spa. Giữa hàng trăm cơ sở, trường đào tạo nghề Spa bạn không biết cơ sở nào chất lượng đào tạo tốt, uy tín?. Bài viết này với mục đích giúp bạn đọc tìm ra cơ sở đào tạo Spa tốt, giá hợp lý. Để mọi băn khoăn thắc mắc học Spa ở đâu tốt Tphcm không còn là vấn đề lớn nữa.

Để đi theo nghề spa các bạn cần có nơi dạy cho bạn những kỹ năng, nguyên lý cũng như kiến thức căn bản về nghề. Bài viết này sẽ điểm qua những trung tâm dạy nghề uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Học spa ở đâu tốt ? Trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền

Top 10 trung tâm dạy spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt ở Tphcm

1. Học Viện Quốc Tế Spa làm đẹp Thanh Huyền

Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa làm đẹp Giỏi Nhất

Học Viện Quốc Tế Spa làm đẹp Thanh Huyền là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Công Nghệ Cao trong Spa làm đẹp và Trong Đào Tạo Nghề Spa làm đẹp.

Học Viên được học và ứng dụng thực hành trên 10 loại máy móc điều trị da nâng cao như: Máy Laser điều trị Nám, Mụn. Máy Hifu công dụng tạo hình cằm Vline không phẩu thuật, Máy giảm béo, Máy phi thuyền tắm trắng, Máy vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ, máy oxyjet…

Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền, Chuyên Viên hàng đầu Việt Nam giảng dạy cùng các Bác bỏ Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu và Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thái lan, Nước Hàn trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Lớp học học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế, 90% thực hành trên người thật và Công nghệ máy. Các học viên sẽ tiến hành đào tạo kèm riêng ngoài giờ miễn phí khi kỹ thuật chưa vững. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc Những người dân chủ kinh doanh spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – thẩm mỹ lớn mạnh.

Thành lập hơn 10 năm Học Viện Spa làm đẹp Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu đứng vị trí số 1 tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa làm đẹp. Giám Đốc Thanh Huyền người dân có công đầu phát triển Nghề Spa làm đẹp- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo phía chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Nước Hàn, Nhật bản, Malaysia. Cô đang không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam các Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên thế giới.

Năm 2019 Học Viện Spa làm đẹp Thanh Huyền đã mở rộng các Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Nước Hàn, Ginza Nhật bản. Đây là các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Trong nhiều năm liền Học Viện Spa làm đẹp Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng các Bằng Khen Danh Giá như:

– Sản Phẩm- Dịch Vụ Thương Mại Uy Tín Chất lượng sản phẩm và dịch vụ 2015

– Giám Đốc Thanh Huyền- Doanh nhân Tâm Tài 2016

– Spa làm đẹp Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017

– Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên Gia Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.

– Học Viện Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương Tỉnh Thái Bình Dương 2019.

– Học viên khi đăng ký học các khoá học Tại Quốc tế sẽ tiến hành cấp bằng có mức giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế giới. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ ngân sách máy bay, ngân sách khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.

Học viện chuyên nghành Spa làm đẹp Thanh Huyền hiện nay đang đào tạo các khoá học như:

1/ Khoá Master Spa làm đẹp – Khoá Học Toàn Diện (Học tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt dành riêng cho các bạn muốn mở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và Xây dựng Spa làm đẹp Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Cao Cấp. Cấp bằng có mức giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và Cam Kết việc làm sau 100% sau thời điểm tốt nghiệp.

2/ Khóa Spa làm đẹp thượng hạng học tại Bangkok Thái Lan (Học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thái Lan cấp).

3/ Khóa spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thượng hạng học tại Ginza Nhật Bản (Học với 100 % Chuyên Gia- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nhật Bản cấp)

4/ Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. ( Kỹ Thuật Nước Hàn, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp sắc tố tự nhiên, Không khiến tổn thương da, Không Sưng đỏ, Không chảy máu, Không lạm dụng Thuốc Tê và Không cần thiết phải uống thuốc hay nghĩ dưỡng sau thời điểm làm. Khách hàng có thể đi làm việc ngay lúc thực hiện phun môi hoặc phun chân mày.

5/ Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)

7/ Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Nước Hàn ( Học với 100 % Chuyên Gia người Nước Hàn và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Nước Hàn cấp)

Tại Việt Nam Học Viện Thanh Huyền là Địa chỉ tin cậy uy tín. Được Nhà nước cấp phép đào tạo. Các chúng ta cũng có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây:

Học Viện Quốc Tế Spa làm đẹp Thanh Huyền

Địa Chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. Sài Gòn

Điện thoại cảm ứng: 02862873839

Link fanpage: https://m.facebook.com/spathanhhuyen/?locale2=vi_VN

Link website: http://truongdaotaospa.edu.vn/

Thanh Huyền – Mạng lưới hệ thống trường lớp spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đẳng cấp Tp. Hồ Chí Minh

Spa làm đẹp Thanh Huyền được trao Top 30 Spa làm đẹp Uy tín chất lượng sản phẩm.

2. TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ Á ÂU- NƠI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên cho những Spa làm đẹp – viện thẩm mỹ uy tín. Trường học thẩm mỹ Á Âu vẫn là một địa chỉ uy tín được những học viên và các nhà tuyển dụng tin tưởng, gửi gắm niềm tin. Thông qua sự chất lượng sản phẩm, chuyên nghiệp bài bản trong việc giảng dạy, đào tạo rèn luyện tay nghề, kỹ thuật cho học viên.

Trường đã được báo chí truyền thông đưa tin rất nhiều về chất lượng sản phẩm đào tạo:

Trường Chú Trọng Vào 3 Yếu Tố Sau :

1/ Đội Ngũ Giáo Viên: ĐẶC BIỆT NƠI ĐÂY CÁC HỌC VIÊN ĐƯỢC CHÍNH CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU trực tiếp đào tạo. Học viên được những Bác bỏ Sĩ Chuyên Môn Cao hướng dẫn thực hành và ứng dụng các Công Nghệ Spa làm đẹp thượng hạng trên người thật. Cùng các kiến thức chuyên sâu về da, các phương pháp điều trị các bệnh lý về da như: Điều trị da nám, Điều trị da mụn mủ mụn máu, mụn ẩn. Điều trị da dị ứng – kích ứng và Các tình trạng da bị nhiễm chì, nhiễm kim loại nặng.

2. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO – 90% THỰC HÀNH Trên Công Nghệ Máy.

Xây dựng Khóa học học với “90% là THỰC HÀNH” các bạn sẽ tiến hành thực hành rèn luyện, mài dũa tay nghề thường xuyên liên tục. Được Trực Tiếp Bác bỏ Sĩ Da Liễu hương dẫn thực hành các công nghệ như: Công Nghệ Lazer Trị Mụn- Trị Nám, Oxy jet, Vi kim tế bào gốc- Điều trị sẹo mụn, Máy giảm béo, Máy Ánh sáng sinh học, Công Nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn….

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT Hiện Đại- Trang Bị Ký Túc Xá Đầy Đủ Tiện Nghi.

Phòng thực hành, phòng lí thuyết với rất đầy đủ các công nghệ trong ngành Spa làm đẹp. Phòng học rộng rãi, thoáng mát. Trường chú trọng góp vốn đầu tư Trọ tại trường dành riêng cho những học viên ở xa với rất đầy đủ các tiện nghi: máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt. Camera Đảm bảo bảo mật an ninh, Bảo vệ giám sát mang đến cho học viên yên tâm và có tâm lí thoải mái trong quá trình học.

4.CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI HỌC.

Thường niên Tại đây đã cung cấp Hàng Nghìn nhân sự cho những Spa làm đẹp Lớn khắp toàn nước.

Khi hoàn thành khóa học tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu, học viên sẽ tiến hành giới thiệu việc làm ở những Spa làm đẹp uy tín, chất lượng sản phẩm, được ký hợp đồng lao động, thưởng các phúc lợi lao động theo luật pháp.

5.BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Sau thời điểm hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng cấp – chứng thư, Bằng cấp có mức giá trị toàn quốc, Học viên có thể thao tác ở những Spa làm đẹp uy tín chất lượng sản phẩm hoặc kinh doanh mở Spa làm đẹp.

6.ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ

Sau thời điểm học viên hoàn thành khóa học, học viên cảm thấy chưa tự tin về kiến thức sẽ tiến hành đào tạo lại Hoàn toàn miễn phí. Hoặc học viên trong quá trình đang thao tác tại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, học viên có bất kỳ thắc mắc về kỹ thuật có thể liên hệ lại trường để được giúp đỡ hỗ trợ.

Hiện tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu chuyên đào tạo các khoá học về Spa làm đẹp- Điều Trị Da và Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày Môi.

Khoá Spa làm đẹp- Điều Trị Da Chuyên Sâu: Học viên được học đầy đủ các Kỹ Thuật Spa làm đẹp Chuyên Nghiệp như: Massage châu âu, Massage thuỵ điển, Massage ấn huyệt siamisu của Nhật và Thực Hành các phương pháp chăm sóc da trên Máy Móc Điều Trị Da Hiện Đại.

Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày, Môi: Đặc biệt quan trọng chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến nhất Nước Hàn – Thái Lan mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Liên hệ đăng ký học thử – thăm quan Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu – Nơi đào tạo Spa làm đẹp chất lượng sản phẩm.

Điện Thoại: 02862873848

3. TRƯỜNG THẨM MỸ ANA – CƠ SỞ ĐÀO TẠO THẨM MỸ SỐ 1 VIỆT NAM

Là đơn vị số 1 tại Việt Nam về đào tạo các ngành nghề làm đẹp. Tại Trường Thẩm Mỹ ANA nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là ngành mũi nhọn, thu hút học viên theo học đông quần đảo. Tại ANA khóa học nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được gọi là “Kỹ thuật viên thẩm mỹ”. Bởi vì Khóa học học không thiên về spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thư giãn và giải trí mà là thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Được thiết kế bởi bác bỏ sĩ da liễu, Chuyên Viên đầu ngành thẩm mỹ, update xu hướng, rất sát với nhu cầu thực tế của khách hàng và nhà tuyển dụng.

Khóa học Kỹ thuật viên thẩm mỹ tại ANA có gì nổi bật?

Cam kết việc làm, không phải khổ cực mang hồ sơ đi xin việc

Với trên 10 năm hoạt động trong nghành nghề làm đẹp, sở hữu chuỗi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thẩm mỹ viện thượng hạng cùng mạng lưới đối tác rộng khắp, thân tình. ANA cam kết việc làm cho học viên ngay lúc đăng ký học. Lấy sự thành công của học viên làm kim chỉ nam hoạt động, bộ phận đầu ra của ANA luôn khảo sát, nhận định và đánh giá địa điểm thao tác trước lúc đưa học viên đến, đảm bảo mọi vấn đề pháp lý và phúc lợi sau này.

Cơ sở vật chất khang trang, tân tiến

Với mong muốn mang đến cho học viên tham dự tốt nhất trong quá trình học. Trường thẩm mỹ ANA luôn update các thiết bị máy móc tân tiến từ Châu Âu, Nước Hàn cùng mạng lưới hệ thống phòng học chuẩn Spa làm đẹp, tách biệt giữa lý thuyết và thực hành. 95% thời lượng học là thực hành trên mẫu thật giúp học viên luôn vững lý thuyết và cứng tay nghề trước lúc ra trường.

Lớp học đào tạo toàn diện, khoa học và chuyên nghiệp

Tại ANA giáo trình học được biên soạn bài bản, giảng dạy bởi Chuyên Viên đầu ngành, có nghiệp vụ sư phạm. Ngoài rèn luyện tay nghề, học viên còn tồn tại những buổi học định hướng nghề nghiệp, hoàn thiện tư duy, kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán sản phẩm và tác phong nghề nghiệp. Vì thế học viên khi ra trường đều “vững tay nghề – chắc kỹ năng” để chạm đến đỉnh cao của nghề làm đẹp.

Trường thẩm mỹ Ana đã liên kết với những trường Cao đẳng, Trung cấp để mở ra cơ hội lớn cho những bạn nâng cao trình độ, học và được cấp bằng chứng thư chính quy trình độ trung cấp, cao đẳng.

Cam kết đào tạo

Cấp chứng thư hành nghề, có chứng nhận đào tạo của Sở LĐTBvàamp;XH.

Miễn phí đồng phục, giáo trình, mỹ phẩm. Cam kết không phát sinh thêm bất kì ngân sách khác.

Cứng tay nghề, đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề còn yếu hoặc chưa tự tin.

Đặc biệt quan trọng, trường thẩm mỹ ANA đã liên kết với ngân hàng VP Ngân hàng thực hiện chính sách hỗ trợ trả góp học phí 0% cho những bạn có đam mê học nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhưng tham dự tài chính không được cho phép. ANA luôn tạo mọi tham dự tốt nhất giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp tương lai của mình.

Khóa học Kỹ thuật viên thẩm mỹ tại ANA dành riêng cho ai?

 • Các bạn yêu thích làm đẹp, mong muốn được làm công việc liên quan đến làm đẹp.
 • Các bạn học sinh không lựa chọn hàng phố ĐH-CĐ mà chọn học nghề và chọn nghề làm đẹp vì nhận thấy được tiềm năng rất lớn của nó.
 • Sinh viên chán việc học hay các bạn không hài lòng với công việc hiện tại vì lương thấp, nặng nhọc,…đang tìm kiếm một nghề mới tốt hơn, thời gian học nghề nhanh. Thì nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – thẩm mỹ là lựa chọn tuyệt vời, chắc chắn có việc làm ổn định, thu nhập cao, tương lai vững bền.
 • Các bạn có ý định kinh doanh trong nghành nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thẩm mỹ viện.

Khóa học nghiệp vụ bổ trợ:

Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ (Tư vấn bán sản phẩm): Giành riêng cho các bạn muốn ứng tuyển vào vị trí tư vấn bán sản phẩm, tư vấn thẩm mỹ tại những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và thẩm mỹ viện. Hoặc các bạn muốn mở tiệm, trang bị thêm các kiến thức về tư vấn để thuận tiện cho việc kinh doanh.

Phòng, chống nhiễm khuẩn: Khóa học được trang bị những kiến thức chuyên sâu về các bệnh lây qua đường máu và các biện pháp phòng chống lây nhiễm qua các đường khác nhau. Đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình mình

Các ngành đào tạo thẩm mỹ khác tại ANA:

 • Phun xăm thẩm mỹ
 • Trang điểm cô dâu – chuyên nghiệp
 • Đào tạo Nối mi
 • Đào tạo Nail chuyên nghiệp
 • Đào tạo nghề hệ Trung cấp – Cao đẳng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Số 1, Đường số 1, KDC Cityland, P..7, quận.Gò Vấp, TP.Sài Gòn

Hotline: 0963 540 566 – 0971 293 303

ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam

ANA Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam

4. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

MainBeauty – Là trung tâm đào tạo thẩm mỹ toàn diện hàng Đầu Việt Nam, Mainbeauty đào tạo các ngành: Spa làm đẹp Cao Cấp, Chăm sóc da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiệp, Đào tạo Nối Mi, Dạy Trang điểm Cô Dâu.

Điều đặc biệt quan trọng khi chúng ta đăng ký học tại Mainbeauty:

 • Là Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam Bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên
 • Chú trọng kỹ năng nghề cho học viên
 • Là Trung tâm đầu Tiên và duy nhất đào tạo về nhân cách sống và cống hiến cho học viên, lấy nhân cách sống làm thước đo thành công cho từng học viên
 • Học viên học với máy công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay, các xu thế và công nghệ làm đẹp luôn luôn được update liên tục
 • Main Beauty – nghĩ là vẽ đẹp cốt lỗi, điều chính yếu tạo sự vẽ đẹp, điều này muốn gửi thông điệp đến cho học viên và khách hàng thân thiết của là MainBeauty luôn sử dụng phương pháp đúng, khoa học để đào tạo và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.
 • Chúng tôi luôn tâm niệm muốn đi nhanh thì đi một mình – muốn ra đi thì đi cùng nhau, Lòng tin của khách hàng so với thương hiệu MainBeauty đấy là tham dự để chúng tôi ra đi hơn, cho nên Trách nhiệm của MainBeauty đảm bảo tay nghề cho học viên sau thời điểm tốt nghiêph đấy là yếu tố tạo nên sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Với mong muốn phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam ngan hàng với Nước Hàn và Nhật Bản, MainBeauty luôn mang lại giá trị vẽ đẹp cốt lõi cho khách hàng và đào tạo năng lực cốt lõi cho học viên

Các ngành đào tạo của trung tâm mainbeauty:

 • Đào tạo Spa làm đẹp Chuyên Nghiệp
 • Đào tạo Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế học viên lấy bằng quốc tế
 • Đào Tạo Phun Xăm từ Cơ bản đến nâng cao
 • Đào tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp
 • Đào Tạo Nối Mi Chuyên Nghiệp
 • Đào tạo Trang điểm cô dâu.

Thông Tin Liên Hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

Địa Chỉ: 360 Cao Thắng, P..12, quận.10, Tp.Sài Gòn

Điện Thoại: 02836367779 – 0908956085

E-Mail: Mainbeaute@gmail.com

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

5. HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 150/06 P.. Linh chiểu, quận Thủ Đức, Tp.Sài Gòn

Cơ sở 2: Số 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11, Tp.Sài Gòn

Cơ sở 3: Số 90 Nguyễn Quý Đức, P.. An Phú, Q2, TpHCM

Hotline: 0908 858 875 – Thầy Phương

Học viện chuyên nghành sắc đẹp Queen thông báo rộng rãi mở lớp dạy nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp miễn học phí và lớp phun xăm thẩm mỹ. Đây là Khóa học nhằm cung ứng nhân sự cho chuỗi trung tâm của học viện chuyên nghành và hàng ngàn spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – thẩm mỹ viện đang tuyển dụng nhân sự từ Học viện chuyên nghành queen đào tạo ra.

Được nhận định và đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thẩm mỹ uy tín, chất lượng sản phẩm nhất TP. Sài Gòn, cho tới nay HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA đã thu hút một lượng lớn học viên. Đây là nơi quy tụ của những tinh hoa về giảng dạy thẩm mỹ – Spa làm đẹp. Nơi “chắp cánh ước mơ” cho tương lai những bạn đam mê và muốn theo ngành Thẩm Mỹ – Spa làm đẹp. Học viện chuyên nghành quy tụ Đội ngũ Giảng Viên trên 10 năm Kinh Nghiệm, trực tiếp giảng dạy ở những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Với những gì đã làm được trong suốt thời gian qua, HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA cam kết ”không giấu nghề” sẽ hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, không bỏ xót bất kì một chi tiết cụ thể nào dù chỉ là nhỏ nhất về ngành chăm sóc da hay phun xăm thẩm mỹ. Vậy nên, nếu như bạn muốn thực sự trở thành một chuyên viên spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên nghiệp, một kỹ thuật viên phun xăm với tay nghề cao thì hãy để HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA sát cánh đồng hành cùng bạn trên hàng phố chinh phục đam mê.

Với những khóa đào tạo và huấn luyện nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA sẽ mang đến cho bạn vô số những lợi ích như:

 • Với phương châm nghề làm đẹp là phải đẹp, học viện chuyên nghành cam kết sẽ điều trị cho bạn đẹp hơn “miễn phí”. Chính vì thế, kết thúc khoá học nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, học viên sẽ có được một khuôn mặt sáng và tươi trẻ lên nhiều tuổi.
 • Học viên khó khăn có nhu cầu làm thêm được tạo việc làm trình độ ngay lúc đăng ký, thu nhập cao để trang trải việc học.
 • Học viên có cơ hội học với những giảng viên dạy nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tay nghề cứng. Môi trường xung quanh học tập gần gũi , được giáo viên tận tâm dạy kèm. Cam kết 100% bạn học sẽ vững vàng tay nghề và có việc làm.
 • Đảm bảo 100% có việc làm, Thu nhập trung bình mỗi tháng của KTV spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tầm 7-20 triệu . Đặc biệt quan trọng: Hoàn vốn 100% nếu được Học viện chuyên nghành sắc đẹp nhận lại làm
 • Học viên được Chuyên Viên của Học viện chuyên nghành sắc đẹp soi da, tư vấn, Chăm sóc sắc đẹp miễn phí trong quá trình học nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
 • Học viên được chăm sóc thư giãn và giải trí, massage face, body toàn thân thường xuyên trong quá trình học.
 • Được dạy sử dụng các máy móc tân tiến ngày này của ngành thẩm mỹ
 • Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ nhập trang thiết bị để bạn mở 1 spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (Giành riêng cho bạn nào muốn tự mở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp)
 • Có chỗ ở lại cho học viên ở xa, môi trường thiên nhiên ở cực kỳ thật sạch sẽ và thoáng mát, tiện lợi cho việc sinh hoạt, học hành.
 • Môi trường xung quanh học tập tại Học viện chuyên nghành sắc đẹp là môi trường thiên nhiên đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên lâu năm, kinh nghiệm giảng dạy trong các trường thẩm mỹ quốc tế lớn.
 • Học viện chuyên nghành sắc đẹp với những giáo viên xuất sắc có thể trực tiếp dạy kèm cho bạn.
 • Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không tuyển đại trà, không màu mè khi giảng dạy, sẽ đi thẳng vào việc, truyền đạt thực tế tất cả kiến thức về Da, kỹ năng massage, Kỹ năng thẩm mỹ. Mục đích cuối cùng là giúp học viên sớm có kiến thức và kỹ năng với nghề để sớm trở thành KTV chuyên nghiệp.
 • Cách thức truyền đạt hiệu quả nhất đó đấy là “dạy kèm – Cầm tay chỉ việc từng học viên, theo sát và tạo thực hành nhiều, làm thực tế thường xuyên”.
 • Học viện chuyên nghành sắc đẹp nơi quy tụ những Chuyên Viên – Kỹ thuật viên lâu năm, chuyên nghiệp Tận tâm với nghề, tuyệt đối sẽ truyền đạt tất cả những kỹ năng cho những người học.

Chính vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với HỌC VIỆN SẮC ĐẸP – QUEEN SPA để đăng ký và cảm nhận môi trường thiên nhiên dạy nghề chuyên nghiệp, uy tín nhất, đảm bảo quyết định học nghề tại đây là sự việc lựa chọn đúng đắn nhất dành riêng cho bạn.

Học viện sắc đẹp - HPCOM Học viện chuyên nghành sắc đẹp – HPCOM

Học viện sắc đẹp - HPCOM Học viện chuyên nghành sắc đẹp – HPCOM

6. Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở nghành nghề làm đẹp nói chung, ngành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nói riêng lại mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho những bạn trẻ. Với việc phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, đi học nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang dần trở thành trào lưu của giới trẻ Việt hiện nay.

So với nhiều nghành nghề ngành nghề khác, nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện được nhìn nhận là nghề “hái ra tiền”. Thu nhập trung bình của một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Số lượng này thậm chí còn có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn so với “sao” trong nghề. Nếu như bạn yêu thích, đam mê với nghành nghề làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì ngành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thực sự là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn. Từ đây thắc mắc được đưa ra là, nên học spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở đâu tại TP. Sài Gòn? Nơi nào đào tạo nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp? Và để giúp cho bạn trả lời cho những thắc mắc này, Toplist xin gợi ý cho bạn tìm tới Học Viện Thẩm Mỹ New Gem.

Tại đây, bạn sẽ tiến hành học tập trong môi trường thiên nhiên đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu:

 • Đội ngũ Giáo viên của New Gem là những Chuyên Gia hàng đầu trong ngành Đào Tạo Thẩm Mỹ, được tốt nghiệp tai Nước Hàn, quốc gia được xem như cái nôi của Vẻ Đẹp.
 • Học Viên khi đăng ký học tại New Gem sẽ tiến hành Đào tạo từ Cơ bản đến Nâng cao bằng những Giáo Trình Chuyên Nghiệp và Độc quyển của New Gem-Education đã nhận được được sự xác nhận và nhận định và đánh giá cao của Các Chuyên Gia Quốc Tế.
 • Học viên khi tốt nghiệp sẽ tiến hành Cấp bằng chuẩn Quốc Tế sử dụng được cả trong nước lẫn nước ngoài.
 • Học viên được dữ thế chủ động chọn múi giờ học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
 • Cam kết có việc làm sau khóa học.
 • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.

Với trên 14 năm kinh nghiệm New Gem đã cho ra nghề hơn 50.000 Chuyên Viên thẩm mỹ giờ đã là chủ của hàng trăm tiệm Spa làm đẹp, Nail và Làm đẹp nổi tiếng trong nước và quốc tế, đặc biệt quan trọng tại MỸ, cũng như hàng ngàn kỹ thuật viên chuyên nghiệp đang hoạt động.

Chính vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Học Viện Thẩm Mỹ New Gem để đăng ký và cảm nhận môi trường thiên nhiên dạy nghề chuyên nghiệp, uy tín nhất, đảm bảo quyết định học nghề tại đây là sự việc lựa chọn đúng đắn nhất dành riêng cho bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.Sài Gòn

Hotline: 093 987 8979

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

7. AmoreBeauty

AmoreBeauty là một trong những trung tâm đào tạo spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Tp.Sài Gòn, Trung Tâm Chuyên Đào Tạo Thực Hành Spa làm đẹp và Điều Trị Da, Bên Cạnh đào Tạo Nghề Spa làm đẹp, AmoreBeauty còn đào tạo về Quản Lý Spa làm đẹp, Chiến Lược Kinh Doanh Spa làm đẹp.

Với Phương Châm “A” và “More” nghĩa là luôn hạng A – hạng tốt nhất và “More” – Là Hơn thế thế nữa, AmoreBeauty là thương hiệu đào tạo không chỉ tốt về chất lượng sản phẩm mà còn đem lại nhiều giá trị khác cho học viên.

Nghành nghề dịch vụ hoạt động chính của Amore Beauty cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng sản phẩm cao các ngành về thẩm mỹ như:

 • Dạy nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – chăm sóc da
 • Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ
 • Dạy nghề Nail
 • Dạy Nghề Tạo mẫu tóc
 • Dạy nghề nối mi,…

Nội dung, Khóa học đào tạo được xay dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế

Lớp học đào tạo Spa làm đẹp từ Cơ bản đến chuyên sau về điều trị da, bên cạnh các loại máy móc tân tiến AmoreBeauty còn áp dụng các phương pháp chăm sóc và điều trị da tế bào gốc tiên tiến nhất hiện nay.

Bên cạnh nghành nghề đào tạo đào tạo thẩm mỹ chất lượng sản phẩm cao, Amore Beauty còn cung cấp các giải pháp toàn diện trong nghành nghề kinh doanh spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Salon làm tóc gồm có: Hoạt động đào tạo kinh doanh Spa làm đẹp & Salon làm tóc, Tư vấn thành lập Spa làm đẹp & Salon làm tóc, Cung cấp Mỹ Phẩm Độc Quyền Chất Lượng cao được những Chuyên Viên của chúng tôi nhận định và đánh giá kết quả thử nghiệm, Setup spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Salon làm tóc.

 • Đội ngũ Chuyên Viên hàng đầu
 • Phục vụ chuyên nghiệp
 • Công nghệ tân tiến
 • Thương hiệu uy tín
 • Học viên học spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại AmoreBeauty sẽ tiến hành:
 • An Tâm Về Chất Lượng
 • Trãi Nghiệm như một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên nghiệp
 • Được Bao đồ nghề học tập
 • Có chỗ nội trú cho học viên ở xa
 • Đảm bảo 100% có việc làm sau tốt nghiệp
 • Miễn phí tư vấn thành lập spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Thông Tin Liên Hệ

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AmoreBeauty

Địa chỉ: 314 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.Sài Gòn

Điện Thoại: 028366369277 – 0908930175

Điện thoại cảm ứng bàn: 02836369277

8. Trường học nghề Spa làm đẹp – Cali Spa làm đẹp

Bạn có niềm đam mê với nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhưng không biết phải chọn địa chỉ đào tạo nào cho uy tín và chất lượng sản phẩm? Vậy thì Trường học nghề Spa làm đẹp – Cali Spa làm đẹp đấy là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Như một minh chứng về những thành công đã đạt được, trên phần đường kéo dài thêm hơn một thập niên qua, Cali Spa làm đẹp liên tục nhận được những phần thưởng Quý giá, đồng thời khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong ngành làm đẹp, nổi bật phải nói đến việc như:

Phần thưởng và Danh hiệu dành riêng cho công ty

 • TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUÂT SẮC CHẤT LƯỢNG CAO – Tháng 5 năm 2017
 • DỊCH VỤ TỐT NHẤT THƯƠNG HIỆU VIỆT – Tháng 6 năm 2017
 • THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT – Tháng bốn năm 2018

Phần thưởng và Danh hiệu dành riêng cho member

 • NỮ HOÀNG SAO DOANH NHÂN – Tháng 12 năm 2017
 • GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT – Tháng bốn năm 2018

Với đội ngũ giáo viên tay nghề cứng trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên, Cali Spa làm đẹp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn phương pháp giảng dạy và truyền đạt vừa khoa học, vừa tiện dụng hiểu, giúp học viên tiện dụng dàng tiếp thu hơn. Tại đây, bạn sẽ tiến hành trang bị kiến thức chuyên sâu về các ngành đào tạo như: chăm sóc da mặt, bấm huyệt toàn thân, tắm trắng, nối mi, wax lông, triệt lông, đốt nốt ruồi, bấm huyệt chân, trang điểm member, tử vi phong thủy member, học chuyên sâu về mỹ phẩm và cách bán mỹ phẩm, quản lý spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cùng với nhiều quyền lợi đi kèm:

 • Là trung tâm duy nhất ở TP. Sài Gòn, bạn sẽ tiến hành học thực hành và làm đẹp da cho chính bạn với mỹ phẩm thượng hạng dermalogica và princess. (hiệu quả điều trị nám 100%, bảo hành trọn đời không tái lại)
 • Cam kết 100 % học viên có việc làm tại chuỗi đại lý Cali sau tốt nghiệp .

Với tiêu chí ”Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, Trường học nghề Spa làm đẹp – Cali Spa làm đẹp tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm giảng dạy, không ngừng nghỉ góp vốn đầu tư, trang bị máy móc thiết bị tân tiến, chú trọng các bài thực hành thực tế, để từ đó giúp học viên vững vàng tay nghề sau thời điểm tốt nghiệp. Hơn thế nữa, Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa làm đẹp – Hoàng Nhị Hà, một người dày dặn kinh nghiệm cũng rất nhanh chóng tiếp cận, khám phá, tiếp thu nhiều thành tựu khoa học công nghệ, kịp thời bổ sung, tạo nên nền tảng vững chắc để truyền đạt và chuyển giao các tri thức, kỹ năng đến với từng học viên.

Có rất nhiều học viên sau thời điểm kết thúc khóa đào tạo và huấn luyện đã gặt hái được nhiều thành công với những tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc. Họ đã và đang ổn định cuộc sống bằng chính niềm đam mê của mình. Vậy còn bạn thì sao? Nếu như bạn cũng tồn tại đam mê với nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thì hãy đến với nơi này, Cali Spa làm đẹp sẽ luôn sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng các bạn trên hàng phố đi tới thành công. Uy tín, chất lượng sản phẩm với mức học phí hợp lý đấy là điều mà Cali Spa làm đẹp luôn hướng tới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 315 Phạm Ngũ Lão, P.. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: 090 870 1111

Cali spa đạt top 10 thương hiệu mạnh đất việt - Top 10 gương mặt tiêu biểu xuất sắc năm 2018. Công nghệ trị sạch nám và làm đẹp da 100 % các loại nám. Cali spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đạt top 10 thương hiệu mạnh đất việt – Top 10 gương mặt tiêu biểu xuất sắc năm 2018. Công nghệ trị sạch nám và làm đẹp da 100 % các loại nám.

Trường học nghề Spa làm đẹp – Cali Spa làm đẹp

9. Học viện chuyên nghành thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram academy) – Chuyên đào tạo nghề Phun xăm – thêu, điêu khắc thẩm mỹ và Điều trị chăm sóc da trọn gói

Hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong nước & nước ngoài hơn 17 năm, Học viện chuyên nghành thẩm mỹ Miss Tram được rất nhiều thế hệ học viên nhận định và đánh giá cao. Học viên của Miss Tram Academy tới từ Việt Nam (học đi mở tiệm hoặc bao việc làm ngay) và toàn nước ngoài (cấp bằng quốc tế được quyền hành nghề ở quốc tế).

Cùng mạng lưới hệ thống trang thiết bị tân tiến và giáo trình hơn 17 năm không ngừng nghỉ cải tiến, Miss Tram Academy đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức trình độ một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao nên học nghề spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: phun xăm thẩm mỹ, điều trị và chăm sóc da tại trường lớp nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Miss Tram?

 • Grand Master Dong Bao Tram cùng đội giảng viên vững kiến thức, thạo tay nghề trực tiếp giảng dạy và kèm sát từng học viên.
 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí).
 • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học.
 • Có chuẩn bị sẵn sàng chỗ ở (sang trọng, thật sạch sẽ, tiện lợi) cho học viên ở xa.
 • Liên kết & hỗ trợ cấp chứng thư với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ TRUNG CẤP/CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo 100% sử dụng được để AN TÂM đăng ký kinh doanh hợp pháp với nội dung kinh doanh: DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ,…
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy thượng hạng tại Miss Trâm.
 • Tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ hoàn thành khóa đào tạo và huấn luyện nghề PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP,…
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có mức giá trị trọn đời trên Toàn quốc.
 • Có những lớp học theo yêu cầu: dành riêng cho học viên chuẩn bị sẵn sàng xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học trực tuyến, học lấy bằng cấp – chứng thư hành nghề,…
 • Có lớp (kèm riêng) dành riêng cho những người dân đã học ở những trung tâm khác nhưng chưa làm được.
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa.
 • Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG với khách hàng.
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm tốt, giá tốt nhất sau thời điểm ra trường.
 • Tài trợ máy móc và dụng cụ trong suốt khóa học – không cần mua thêm máy móc không cần thiết.
 • Nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

tin tức học phí: Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian và cam kết của học viên.

+ ĐẶC BIỆT: Sau buổi phỏng vấn, Học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến mức 10 – 30 triệu VND và thao tác chính thức tại Miss Tram Academy.

+ DUY NHẤT TẠI ĐÂY: Với những bạn có đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn, Miss Trâm nhận đào tạo không thu tiền phí và bao việc làm ngay lúc tốt nghiệp.

========================

tin tức liên hệ:

Cơ sở 1: 30 Đặng Thị Nhu, P.. Nguyễn Tỉnh Thái Bình, Quận 1, TpHCM

Cơ sở 2: 126/6 Phan Xích Long, P.. 3, Quận Q.Bình Thạnh, TP. Sài Gòn

DĐ: 0909 783 289 – 093 718 6060 – Hotline: 1900 7018

Thời gian thao tác: 9h00 – 20h00 (Tất cả những ngày trong tuần)

Học viện thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram academy) – Chuyên đào tạo nghề Phun xăm – thêu, điêu khắc thẩm mỹ và Điều trị chăm sóc da trọn gói Học viện chuyên nghành thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram academy) – Chuyên đào tạo nghề Phun xăm – thêu, điêu khắc thẩm mỹ và Điều trị chăm sóc da trọn gói

Hành Trình Dạy Và Học Của Thầy Và Trò Tại Học Viện Miss Trâm Academy

10. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0944.609.959 – 028 66763396

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP Sài Gòn. Đây là cơ sở đi tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến và phát triển nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý Spa làm đẹp, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với những trang thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ giảng viên tay nghề cứng.

Tính đến nay, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã đào tạo hơn 10.000 học viên. Trường thẩm mỹ Xinh Xinh được trang bị các trang thiết bị máy móc tân tiến nhất, là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới. Đội ngũ Thạc sỹ, Bác bỏ sỹ, giảng viên tay nghề cứng và đội ngũ giảng viên, nhân viên được đào tạo bài bản.

Trường thẩm mỹ Xinh Xinh giảng dạy các Khóa học:

 • Chăm sóc da chuyên nghiệp (chuyên ngành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp), chăm sóc da mặt, chăm sóc body toàn thân, chăm sóc da chuyên sâu, kỹ thuật lăn kim dermaroller…
 • Phun xăm, phun thêu, miều 3D-6D-9D, xăm thẩm mỹ.
 • Quản lý Spa làm đẹp, quản lý Viện thẩm mỹ.
 • Nối mi Nước Hàn, nối mi Volume.

Năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận phần thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh dự nhận phần thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Những điểm nổi bật của Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh:

 • Cung cấp các Khóa học đào tạo hàng đầu trong nghành nghề thẩm mỹ, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ.
 • Đội ngũ Giảng Viên là các Tiến sỹ, thạc sỹ, bác bỏ sỹ được đào tạo trong và ngoài nước đã tốt nghiệp ĐH với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm.
 • Môi trường xung quanh học chuyên nghiệp, phòng học máy lạnh, trang thiết bị tiện nghi tân tiến.
 • Luôn update những công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo tham dự tốt nhất cho Học Viên trong suốt quá trình học nghề thẩm mỹ.
 • Kết phù hợp với các Spa làm đẹp, thẩm mỹ viện để tạo việc làm cho từng học viên, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ tiến hành giới thiệu việc làm.
 • Uy tín, chất lượng sản phẩm, mức học phí rất hợp lý.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh Đạt Top 100 thương hiệu mạnh Đất Việt

Nếu như bạn có đam mê, bạn yêu thích spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và mong muốn theo đuổi hàng phố chuyên nghiệp, bạn hãy mạnh dạn chọn cho mình một môi trường thiên nhiên để được theo học những kiến thức chuyên sâu cũng như những kinh nghiệm của những bậc đàn anh, đàn chị đi trước trong ngành. Nếu như bạn còn băn khoăn về học spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở đâu tốt Tphcm cũng như nơi học tập, hãy thử nghiên cứu những trung tâm được giới thiệu trên và chọn cho mình một trung tâm phù phù hợp với ước mơ cũng như đam mê của bạn. Nếu bạn quan tâm đến đặt cược và giải trí trực tuyến, hãy xem xét các nhà cái uy tín để có trải nghiệm thú vị và an toàn.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *