Giới Thiệu

Golmart

Ra đời từ năm 2002, Golmart là siêu thị chuyên mua bán cung cấp hàng tiêu dùng, đồ dùng văn phòng, hàng điện tử, văn phòng phẩm, vật tư, máy móc trang thiết bị – cho các văn phòng, công ty và gia đình qua mạng Internet. Golmart ra đời nhằm mang đến Quý khách một phong cách mua bán giao dịch hiện đại nhất phù hợp với xu hướng điện tử hóa ngày nay.

Golmart có hàng ngàn sản phẩm phong phú, đủ chủng loại được bán với giá thấp hơn hoặc tương đương với giá trên thị trường. Quý khách có thể mua sắm mọi vật dụng thiết yếu phục vụ cho công việc văn phòng và gia đình từ chiếc máy vi tính nối mạng Internet. Hàng hóa được mô tả rõ ràng với hình ảnh đầy đủ giúp Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn như đang được dạo quanh siêu thị. Với phương thức giao hàng tại nhà miễn phí và nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, Golmart sẽ giúp cho Quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong việc mua sắm.

Golmart là một chiếc cầu nối mọi thành phần, đối tượng vào với nhau tạo nên một môi trường hợp tác hoàn hảo.

– Đối với các nhà cung cấp, các công ty kinh doanh: tham gia bán hàng trên Golmart sẽ là một cơ hội để quảng bá thương hiệu, thêm một kênh phân phối hàng tiện lợi, hiệu quả, hiện đại mà ít chi phí.

– Lựa chọn Golmart: các công ty kinh doanh lớn sẽ có được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo và tiện lợi để cung cấp các sản phẩm khuyến mại dành cho khách hàng riêng của mình, nhiều chọn lựa thoải mái cho khách hàng thân thiết của mình.

– Khách hàng trực tiếp: có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình vì Golmart đã thay mặt bạn đảm nhận các công việc không tên hàng ngày, có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm mình thích cho dù mình là khách hàng của Golmart hay là khách hàng được tặng sản phẩm từ đối tác của Golmart.

Phát huy lợi thế nhiều mặt của mình, Golmart có thể cung cấp hàng hóa với giá cả hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp Quý khách tiết kiệm ngân sách một cách hiệu quả. Nhiều điều lý thú và hấp dẫn khác tại Golmart đang chờ quý khách khám phá.

Hiện nay, Golmart đang có nhu cầu đa dạng hóa ngành hàng, sản phẩm. Các đơn vị có nhu cầu cung cấp và quảng bá sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi : 

Wiki : https://vi.wikipedia.org/wiki/Gà_tam_hoàng

Online.gov.vn : online.gov.vn/CompanyDisplay.aspx?DocId=1618

vnexpress.net : https://vnexpress.net/kinh-doanh/mua-sam-tet-online-2695590.html

thanhnien.vn : https://thanhnien.vn/cong-nghe/cho-ao-nao-nuc-mua-noel-100505.html

tinhte.vn : https://tinhte.vn/threads/den-dung-cho-kindle-3-cua-tui.581127/

sggp.org.vn : www.sggp.org.vn/cong-bo-quyet-dinh-dieu-chinh-lai-suat-co-ban-bang-dong-viet-nam-giam-tu-10nam-xuong-85nam-415507.html

www.sggp.org.vn/hang-tram-trieu-dong-thuong-cho-cac-giai-dau-trong-go-232318.html

pcworld.com.vn : www.pcworld.com.vn/articles/quan-ly/chuyen-muc/2008/11/1193200/dang-nhap-thuong-mai-dien-tu/

eximbank.com.vn : www.eximbank.com.vn/home/Static/the_tienich_thanhtoantructuyen.aspx

anninhthudo.vn : anninhthudo.vn/kinh-doanh/no-ro-mua-ban-hang-qua-mang/327759.antd

dongabank.com.vn : www.dongabank.com.vn/news/955/mua-hang-nhanh-nhan-khuyen-mai-lon

hpsoft.vn : hpsoft.vn/news/getNewsById/168/-website-mua-ban-lon-nhat-viet-nam/

hpsoft.vn/news/getNewsById/168/-website-mua-ban-lon-nhat-viet-nam

edu2review.com : edu2review.com/danh-gia/golmart.vn