Chính Sách Bảo Mật

Website bán hàng trực tuyến Golmart.com cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của quý khách hàng. Khi quý khách đặt hàng trên website Golmart.com có nghĩa là quý khách đã đồng ý với chính sách mà Golmart thực hiện theo mô tả dưới đây:

Các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng khi đặt hàng trực tuyến


Khi quý khách đặt hàng trên Golmart, chúng tôi yêu cầu quý khách cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng v.v… Tất cả những trường hợp đánh dấu (*) là những thông tin bắt buộc để quý khách hoàn tất việc đặt một đơn hàng. Quá trình đặt hàng yêu cầu quý khách phải nhập thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ. Golmart có thể không thực hiện những đơn hàng của quý khách mà Golmart nhận thấy thông tin không được cung cấp đầy đủ, chính xác.

Thông tin của quý khách được sử dụng như thế nào?


Những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho Golmart nhằm phục vụ cho việc giao hàng được dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân đó để gửi email đến quý khách các sự kiện đặc biệt.

Bảo mật


Golmart cam kết không cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản của quý khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào mà chưa có sự đồng ý của cá nhân đó; nhằm đảm bảo quyền lợi và tính an toàn của khách hàng.

Nếu quý khách đã đăng ký là thành viên sẽ được cấp một tài khoản (bao gồm tài khoản và mật khẩu), chúng tôi khuyến cáo quý khách không nên tiết lộ mật khẩu của mình cho bất kỳ ai và không chọn chế độ lưu mật khẩu tự động để tránh việc tài khoản bị truy nhập trái phép. Khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm về việc tiết lộ tài khoản của mình.

Những Thay Đổi Quy Định về Sự Riêng Tư này 


• Đôi khi chúng tôi có thể sửa đổi quy định này. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy trên các trang web của chúng tôi. Quý khách đồng ý rằng thông báo được đăng như vậy sẽ được coi như là bản thông báo đầy đủ và thỏa đáng cho quý khách hàng về những thay đổi nói trên.

• Quý khách đồng ý rằng nếu tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là quý khách chấp nhận và đồng ý tuân theo Quy định được sửa đổi.