Top 5 phần mềm dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Việc cập nhật thông tin, vốn hiểu biết hiện nay không chỉ là chờ các nhà xuất bản sách chuyên ngành, mà yêu cầu người làm nghề phải tự tìm kiếm bổ sung kiến thức ở các sách ngoại văn. Vậy phần mềm từ điển tiếng Anh nào phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của ngành CNTT. Bài viết này sẽ giới thiệu đến người đọc Top 5 phần mềm từ điển tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, hy vọng sẽ giúp các bạn là kỹ sư công nghệ thông tin phát triển được chuyên ngành của mình hơn nữa.

phan-mem-tieng-anh-cnttPhần mềm ứng dụng từ điển tiếng anh chuyên ngành CNTT

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) trong thời đại công nghệ hiện nay trở thành một ngành hot, thu hút nhiều nguồn lực. Tuy nhiên, để tăng khả năng chuyên ngành, đòi hỏi ở người làm công nghệ thông tin cần phải có đó chính là ngoại ngữ, mà cụ thể ở đây là tiếng Anh. Để học tiếng Anh chuyên ngành tốt hơn thì bạn không thể bỏ qua những phần mềm từ điển mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

English for IT – Tiếng anh chuyên ngành CNTT

phan mem tieng anh

Phần mềm tiếng anh chuyên ngành CNTT

Chức năng chính của phần mềm này là dịch các văn bản, đoạn văn bằng tiếng Anh, các bài học với các chủ đề liên quan đến CNTT, tra cứu từ vựng; học ngữ pháp… Phần mềm nhằm củng cố, rèn luyện kỹ năng đọc dịch một cách hoàn thiện. Sử dụng phần mềm này bạn có thể học trực tuyến với các bài học kết nối trên youtube. Phần mềm được sử dụng tốt nhất trên các điện thoại có nền tảng Android.

Phần mềm từ vựng tiếng Anh chuyên ngành

Từ vựng tiếng anh quan trọng đối với hoạt động lĩnh vực CNTT

Phần mềm từ vựng tiếng Anh chuyên ngành với trên 5000 lượt tải, cũng như nhiều review đánh giá 5 sao về phần mềm, cùng với hơn 2000 từ của các chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch vụ, … theo từng chủ đề, hình thức học thông qua các flashcard phần mềm giúp người học tăng thêm vốn từ vựng.

 

Phần mềm từ điển tiếng anh Tflat Offline

tflat

Phần mềm Tflat offline

Phần mềm được đánh giá có chức năng dịch hàng đầu Việt Nam, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng luyện nghe phù hợp với trình độ của từng người học. Điểm đáng lưu ý của phần mềm này giúp người học có thể học bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, kể cả trong trường hợp không có kết nối internet.

Phần mềm từ vựng tiếng Anh ngành IT

giao dien

Giao diện dễ sử dụng của phần mềm từ vựng tiếng Anh ngành IT

Là phần mềm chuyên ngành, với hàng trăm nghìn từ ngữ chuyên ngành cơ bản, cùng với thiết kế, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng cùng các chủ điểm khác nhau, giúp người học tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn kiến thức chuyên ngành công nghệ thông tin. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone sử dụng nền tảng Android hay IOS, giúp bạn có thể học tập bất cứ đâu. Phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn cho việc bổ sung từ vựng về công nghệ thông tin.

Phần mềm Học tiếng anh từ vựng công nghệ thông tin

Cùng với hình thức học Flashcard, phần mềm học tiếng anh từ vựng công nghệ thông tin với hơn 1000 từ vựng tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin giúp người học luyện kỹ năng nghe, nói, cách phát âm đúng tiêu chuẩn.

Một mẹo nhỏ để có thể phát huy tác dụng của các phần mềm học này tức là các bạn nên học đi học lại nhiều lần, nhưng không nên học liền nhau. Tức là sau khi bạn đã học qua bài, hãy tạm dừng một vài ngày rồi lặp lại bài học, sẽ giúp các bạn ghi nhớ lâu hơn. Bởi bạn lặp lại ngay lúc đó, sẽ làm não bộ không ghi nhớ sâu được, mà còn tạo tâm lý chán học.

Với top 5 phần mềm từ điển tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin được giới thiệu ở trên, hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được các phần mềm tiếng anh hữu ích, nhằm bổ trợ giúp các bạn sử dụng tốt tiếng Anh trong ngành Công nghệ thông tin.

 

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *