Cách mua hàng trên Tiki bằng ví Momo cho người mới

Ví Momo là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay bởi sự tiện lợi và rất nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng. Ví Momo liên kết với Tiki, cho phép người mua hàng thanh toán nhanh chóng với một vài thao tác quét mã QR và xác nhận là xong.

Vậy bạn đã biết cách mua hàng trên Tiki bằng ví Momo chưa? Trong bài viết hôm nay Magiamgia247.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách mua hàng trên Tiki bằng ví Momo cho người mới, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách mua hàng trên Tiki bằng ví Momo cho người mới

Ví Momo ra đời vào năm 2014 và đến ngày 15/5/2017 chính thức trở thành kênh thanh toán trực tuyến mới của website thương mại điện tử Tiki.vn. Hiện nay, nếu muốn mua hàng trên Tiki thanh toán bằng ví Momo bạn chỉ cần thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên trang chủ Tiki.vn và lựa chọn sản phẩm cần mua.

mua hàng trên tiki bằng ví momo 1

Bước 2: Click Chọn mua sản phẩm và vào lại giỏ hàng kiểm tra thông tin sản phẩm, chọn số lượng, màu sắc, kích cỡ,… cần mua. Nhập mã giảm giá Tiki nếu có thì chi phí đơn hàng của bạn sẽ được giảm xuống.

mua hàng trên tiki bằng ví momo 2

Bước 3: Tiến hành đặt hàng và sau đó nhập địa chỉ giao hàng, hình thức giao hàng

mua hàng trên tiki bằng ví momo 3

Bước 4: Tiến hành các bước thanh toán bằng cách chọn hình thức Thanh toán bằng ví Momo và click Đặt mua, ngay lập tức một mã QR Code của đơn hàng sẽ hiển thị.

mua hàng trên tiki bằng ví momo 14

Bước 5: Mở ứng dụng App MoMo và bấm chọn icon QR Code ở góc phải trên cùng và tiến hành quét QR Code sau đó click vào Xác nhận và hoàn tất.

mua hàng trên tiki bằng ví momo 5

mua hàng trên tiki bằng ví momo 6

mua hàng trên tiki bằng ví momo 7

Cách sử dụng ví Momo cho người mới: Tải về, đăng nhập, nạp và rút tiền

Ví Momo là chiếc ví điện tử sử dụng trên các thiết bị di động cho các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, mua sắm online, chuyển tiền/rút tiền và thu hộ/chi hộ. Tính đến thời điểm đầu năm 2018, ví Momo đã có 8 triệu khách hàng tải và sử dụng dịch vụ, 5.000 điểm giao dịch trên toàn quốc bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, lại nhiều chính sách ưu đãi của ví Momo.

Nếu là người mới, bạn có thể thực hiện tải về, đăng nhập, nạp và rút tiền theo cách dưới đây:

  1. Các tải về/đăng nhập ứng dụng ví Momo

Ứng dụng ví Momo được tải miễn phí, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa ví Momo trên App Store hoặc Google Play Store của điện thoại thông minh và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví Momo và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn thành, sau đó mở ứng dụng ví Momo.

mua hàng trên tiki bằng ví momo 8

Bước 2: Nhập số điện thoại

mua hàng trên tiki bằng ví momo 9

Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi đến số điện thoại vừa nhập

mua hàng trên tiki bằng ví momo 10

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập

mua hàng trên tiki bằng ví momo 11

Bước 5: Nhập thông tin, tên người dùng và hoàn tất quá trình cài đặt, ví Momo sẽ tự động đăng nhập đến trang chủ, bạn có thể thực hiện các giao dịch, nạp/rút tiền ngay lúc này.

mua hàng trên tiki bằng ví momo 12

Cách nạp tiền/rút tiền trên ví Momo

Chỉ cần có liên kết Internet Banking, người dùng có thể dễ dàng nạp và rút tiền vào/ra ví điện tử Momo. Trong đó, ví điện tử Momo liên kết trực tiếp cho phép người dùng nạp tiền nhanh chóng thông qua 40 ngân hàng và rút tiền ra thông qua 15 ngân hàng tại hơn 5000 điểm giao dịch trên toàn quốc thuộc Vietcombank, VietinBank, Sacombank, Eximbank, SCB, BIDV, ACB, Agribank,…

Cách nạp tiền vào ví Momo:

Bước 1: Mở giao diện chính của ví điện tử Momo và chọn mục Nạp tiền vào ví

Bước 2: Chọn ngân hàng liên kết và nhập số tiền cần nạp vào ví điện tử Momo sau đó xác nhận là hoàn tất.

Cách rút tiền từ ví Momo:

Bước 1: Mở giao diện chính của ví điện tử Momo và chọn mục Rút tiền

Bước 2: Nhập số tiền cần rút và xác nhận Rút tiền

Trên đây cách mua hàng trên Tiki bằng ví Momo cho người mới mà Magiamgia247.vn chia sẻ, hy vọng qua bài viết bạn sẽ thực hiện dễ dàng hơn trong việc tải về, đăng nhập và nạp tiền/rút tiền trên ví điện tử Momo, mua sắm nhanh chóng tiện lợi trên website thương mại điện tử Tiki.vn. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện hay còn thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, Magiamgia247.vn sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.

Add Comment