Bạn đang có nhu cầu học trung cấp tại Sài Gòn nhưng chưa biết địa chỉ trường nào uy tín và chất lượng. Bởi hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở đào tạo hệ trung cấp nghề. Dưới đây là địa chỉ trường trung cấp quốc tế Sài Gòn để các bạn tham khảo. Cùng tìm hiểu để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhé.

Khám phá địa chỉ trường Trung cấp Quốc tế Sài gòn

1. Những tiêu chuẩn cần có của một trường trung cấp nghề chất lượng?

1.1. Chương trình đào tạo đảm bảo đầu ra cho học viên

Điểm chung của các trường trung cấp nghề đó là tập trung đào tạo kỹ năng tay nghề cho học viên, đảm bảo học viên có thể tham gia làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên mỗi năm nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp lại thay đổi để bắt kịp với xu hướng phát triển của thị trường. Chính vì vậy yêu cầu đặt ra là các trường trung cấp nghề phải thường xuyên cải tiến nội dung giảng dạy để phù hợp với các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn đảm bảo mỗi học viên sau khi ra trường đều có thể thực hiện được ngay các công việc liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ. Bởi đơn vị luôn cập nhật và cải tiến chương trình giảng dạy sao cho phù hợp nhất với thực tế của từng ngành nghề.

1.2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn

Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị là một trong những điều kiện cần và đủ để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Nó cũng là yếu tố để đánh giá chất lượng giảng dạy của các trường trung cấp nghề. Do vậy các bạn không nên học tại những đơn vị có sự thiếu thốn về vật chất.

1.3. Đội ngũ thầy cô giáo phải đảm bảo chất lượng

Thầy cô giáo là một trong những yếu tố then chốt giúp nâng cao chất lượng giảng dạy. Nếu thầy cô không có kinh nghiệm cũng như kiến thức, kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ sẽ không thể hướng dẫn cũng như hỗ trợ các em học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ trang bị cho các em học viên những kỹ năng về nghề nghiệp để các em đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.

1.4. Có chính sách hỗ trợ việc làm

Sau khi tốt nghiệp có ngay việc làm là mong muốn của bất kỳ học sinh, sinh viên nào. Do vậy các em nên lựa chọn địa chỉ trường có sự liên kết với các doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp các em có cơ hội việc làm cao hơn.

2. Vậy địa chỉ trung cấp nghề nào uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay?

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn chính là địa chỉ mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Luôn tự hào là một cơ sở đào tạo nghề uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nên đơn vị cố gắng, nỗ lực phát triển để không phụ lòng mong mỏi của các em học sinh cũng như quý phụ huynh.

Khám phá địa chỉ trường Trung cấp Quốc tế Sài gòn

Nhà trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau, từ nhóm ngành liên quan đến sức khỏe đến nhóm ngành công nghệ thông tin, nhóm ngành kế toán, nhóm ngành sư phạm, nhóm ngành công nghiệp điện tử nhóm, ngành du lịch… Do vậy có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của mỗi em học sinh.

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn không những có cơ sở vật chất khang trang mà còn nhiều trang thiết bị hiện đại nên đáp ứng được nhu cầu dạy và học của giáo viên cũng như học sinh. Xứng đáng là nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp của học sinh trên toàn quốc.

Song song với mỗi giờ học, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các em nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo. Từ đó giúp các em tìm cho mình được niềm đam mê, xây dựng cho mình ước mơ trong tương lai.

Trường còn liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo cấp chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, chứng chỉ nghề,.. giúp các em thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động, ước mơ du học,..

Hiện tại trường có rất nhiều cơ sở khác nhau. Cơ sở nào cũng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng nên các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin. Dưới đây là các địa chỉ trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn:

Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã tìm được địa chỉ trường Quốc tế Sài Gòn phù hợp để học tập rèn luyện. Sự lựa chọn đúng đắn là bước đệm vững chắc nhất vươn tới thành công. Do đó hãy sáng suốt nhé.Khám phá địa chỉ trường Trung cấp Quốc tế Sài gòn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật (8h30 đến 12h00; 13h30 đến 17h00)
  • Cơ sở Thủ Đức: Số 15/1, Đường số 03, Khu phố 06, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • HOTLINE TƯ VẤN: 035.219.2626
  • ZALO TUYỂN SINH: 0987.477.848
  • Website: https://www.tcquoctesaigon.edu.vn/