Xem phong thủy bảng hiệu công ty chuẩn xác

Bảng hiệu được coi là biểu tượng nhận diện của một công ty. Thiết kế bảng hiệu giúp quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc lắp đặt biển hiệu cũng ảnh hưởng đến việc làm ăn, thịnh phát. Do vậy mà cần thiết phải xem phong thủy bảng hiệu công ty trước khi thi công. Thấu hiểu được điều đó, ADV Solutions xin chia sẻ những kinh nghiệm về lắp đặt và làm bảng hiệu chuẩn phong thủy.

Tại sao cần thiết kế bảng hiệu công ty chuẩn phong thủy?

Bảng hiệu ảnh hưởng rất lớn tới công việc làm ăn của công ty

Phong thủy là một học thuyết khoa học căn cứ vào các yếu tố như gió, nước, màu sắc, kích thước, vị trí, v.v để mang lại sự hài hòa về vận khí của gia chủ. Yếu tố phong thủy không chỉ xuất hiện trong các công trình như nhà ở, đền chùa mà trong kinh doanh cũng được các doanh nghiệp chú trọng. Việc thiết kế biển hiệu hợp phong thủy vừa giúp công việc thuận buồm xuôi gió vừa mang lại tài lộc.

Xem phong thủy bảng hiệu công ty

Trước khi tiến hành thi công bảng hiệu, các doanh nghiệp cần tham khảo các yêu cầu về mặt phong thủy để công việc phát triển thuận lợi. Thông thường, việc xem xét các yếu tố phong thủy sẽ dựa trên tuổi và mệnh của người đứng đầu công ty. Các yếu tố mà bạn cần chú ý bao gồm kích thước, màu sắc, ánh sáng, chất liệu, v.v.

Kích thước bảng hiệu công ty hợp phong thủy

Bảng hiệu công ty phải có sự hài hòa âm dương về kích thước

Kích thước là yếu tố quan trọng cần phải tính toán trước khi lắp đặt bảng hiệu. Những mẫu bảng hiệu chuẩn phong thủy thường được quy định không vượt quá giới hạn chiều cao 2m và trên 15m2.

Với những trường hợp ngoại lệ cần phải có sự xin phép. Đặc biệt, kích thước bảng hiệu cần có sự cân bằng âm dương giữa chiều dài là dương và chiều rộng là âm. Điều này giúp mang lại sự hài hòa trong công việc.

Xem phong thủy bảng hiệu công ty: Màu sắc

Dựa trên màu sắc tương sinh tương khắc để lựa chọn

Tương tự như kích thước, màu sắc của bảng hiệu cũng phải đảm bảo được sự cân bằng âm dương, khắc chế bất lợi và tăng cường thuận lợi. Do vậy mà người dùng nên lựa chọn kết hợp cả hai gam màu sáng tối.

Quan trong hơn cả, màu sắc được chọn cần dựa trên quy luật tương sinh tương khắc với mệnh của gia chủ. Cần lựa chọn màu sắc kỹ lượng vì nó đại diện cho thương hiệu của toàn bộ công ty.

Chất liệu làm bảng hiệu công ty chuẩn phong thủy

Chất liệu bảng hiệu cần phải hợp mệnh với chủ công ty

Bảng hiệu có thể được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox, sắt, v.v. Dựa trên mệnh của chủ doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp.

Ví dụ như, nếu chủ công ty mệnh thổ nên hạn chế việc thiết kế bảng hiệu bằng gỗ. Hoặc nếu , chủ công ty mệnh mộc nên tránh lắp đặt biển hiệu chất liệu chính là inox hoặc sắt.

Ánh sáng làm bảng hiệu công ty hợp phong thủy

Lắp đặt thêm ánh sáng làm nổi bật bảng hiệu nhưng cần chú ý đến vị trí chiếu sáng

Nhiều công ty lựa chọn lắp đặt thêm ánh sáng để làm nổi bật lên bảng hiệu. Tuy nhiên việc đặt ánh sáng chiếu sai vị trí, phản chiếu vào phòng ngủ, phòng nghỉ gây những ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ, sinh hoạt của nhân viên.

Những luồng ánh sáng được lắp đặt như vậy được gọi là phản quang sát trong phong thủy. Nếu bạn muốn lựa chọn vị trí đó thì nên đi kèm cùng rèm để che chắn khi cần thiết.

Địa chỉ thiết kế, thi công bảng hiệu công ty uy tín

Lựa chọn được đơn vị lắp đặt bảng hiệu công ty hợp phong thủy không phải là điều dễ dàng. ADV Solutions là địa chỉ thiết kế bảng hiệu chất lượng mà bạn có thể cân nhắc.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn, không chỉ đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn xem phong thủy bảng hiệu công ty sao cho phù hợp với chủ đơn vị. Chính nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm này mà ADV Solutions luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên đã giúp cho bạn có những kinh nghiệm hữu hiệu khi xem phong thủy bảng hiệu công ty. Việc lắp đặt, thi công bảng hiệu công ty cần phải tính toán dựa trên mệnh và tuổi của chủ doanh nghiệp. Bảng hiệu công ty cần thiết kế chuẩn phong thủy về kích thước, màu sắc, chất liệu và ánh sáng để mang lại tài lộc, vận khí may mắn giúp công ty phát triển thuận lợi.