click để xem hình lớn

Bao lì xì may mắn - 1 USD có serial bắt đầu bằng 8888 (Toàn phát)

Mã sản phẩm :  

TOANPHAT

* Bao lì xì may mắn - 1 USD có serial bắt đầu bằng 8888 (Toàn phát)
- Tiền Hên để làm lì xi cho năm mới do Bộ Tài chính Mỹ phát hành.
- 01 đồng đô la USA với số setial bắt đầu bằng số 8888 được bỏ vào phong bì lì xi màu đỏ với biểu tượng trang trí hình thần tài.
- Số lượng tiền may mắn có hạn trên toàn thế giới.
- Tiền và phong bao đựng đồng USD may mắn mới được Bộ Tài chính Mỹ phát hành.


* Quan niệm dân gian về 8888 có ý nghĩa gì?
- 8888: Là số toàn phát.
- 8888: Con số mang ý nghĩa may mắn, phát tài trong quan niệm phương Đông
- Các tờ tiền có đặc điểm bắt đầu seri với tứ quý 8888: theo phong thủy đây là số may mắn của chu kỳ Hạ Nguyên. “Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 do sao bát bạch quản nên số 8 là vượng khí. Sao bát bạch nhập trung cung của cửu tinh đồ, khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.
....

Do những ý nghĩa cực kì đặc biệt của số 8, những món quà mang ý nghĩa tượng trưng hay có sự xuất hiện của con số này đều là rất có giá trị, thể hiện sự thành tâm, mong muốn mọi may mắn, phước lành đều đến với người nhận được.

Đặc biệt, đây là món quà cực kì quý đối với những người tham gia kinh doanh ở bất kì lĩnh vực nào, lời chúc phát tài phát lộc sẽ thể hiện được sự chân thành hơn nhờ ý nghĩa hiện lên từ những con số.

Đây cũng có thể trở thành lời chúc của bạn dành cho bản thân khi thêm tờ tiền số đẹp này vào trong bộ sưu tập tiền của mình hay giữ trong bóp ví cá nhân như một tấm bùa hộ mệnh may mắn.

- Số 8888 luôn là biểu hiện của sự may mắn, phát đạt, nên những tờ tiền mang số serial 8888 cũng mang ý nghĩa may mắn, phát đạt đến người sở hữu. Hãy click mua ngay để tặng người thân, bạn bè, gia đình và chính mình cũng giữ lấy một tờ để luôn được may mắn.