Shop Hoa Đất Sét Song Hương
click để xem hình lớn

Shop Hoa Đất Sét Song Hương


Hoa luôn là một hình ảnh thể hiện cho cái đẹp và gợi nhiều cảm xúc. Có đôi lúc chúng ta băn khoăn chọn lựa quà cáp cho người thân, bạn bè hay người yêu sao cho thật nhiều ý nghĩa. Hoa  chính là một món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, mỗi loài hoa mang mỗi thông điệp khác nhau, sẽ giúp bạn trao gửi yêu thương một cách tinh tế và trọn vẹn.

Hoa luôn là thông điệp, là tiếng nói đầy mộng mơ và trữ tình. Hoa là vẻ đẹp của cuộc đời, là thú chơi tao nhã của mọi người, là tiếng nói của tình yêu, là lời chúc mừng thanh lịch nhất và còn là lễ vật hiến tế hàng đầu của mọi tín ngưỡng. Hoa ngõ lời dùm tình yêu hay lòng thương mến, vượt qua mọi rào cản biên giới. Hoa còn là tặng vật để chia sẽ niềm vui, nổi buồn. Hoa là trang sức không thể thiếu trong mọi thời đại. Hoa luôn làm cho những bàn tiệc thêm lộng lẫy và sang trọng. Hoa có thể dùng trong các hội nghị - các buổi tiệc để thêm phần sang trọng.

Mang hoa góp phần cho cuộc sống yêu thương thêm phần tươi đẹp. Đến với Hoa Đất Sét Song Hương, dù bạn đang ở đâu, làm gì , trong nước hay nước ngoài chỉ cần một cái click chuột bạn đã có ngay một bó hao tưới, chậu hoa đất sét làm món quà cho người bạn yêu thương , bạn bè, người thân...và không tốn nhiều thời gian lựa chọn và không phải lo lắng vì khoảng cách không gian, địa lý.

Không quá khó để tìm một cửa hiệu hoa đất sét tại Tp. Hồ Chí Minh, nhưng đến với Hoa Đất Sét Song Hương bạn sẽ phải bất ngờ vì mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại hoa cũng như giá cả và chất lượng cho từng kiểu. Và các bạn có thể tự đưa ra ý tưởng, Song Hương sẽ làm theo ý tưởng và ý thích của bạn...

Một thông tin rất hấp dẫn dành cho quý khách hàng: Shop Hoa Đất Sét Song Hương chính thức là đối tác tài trợ  GOL Card của Siêu thị trực tuyến Golmart. Do đó, khi đến mua sản phẩm, dịch vụ tại đây, chủ thẻ GOL Card còn được tích lũy 15% giá trị trên hóa đơn.  Với số tiền tích lũy của thẻ GOL Card, quý khách hàng có thể dùng để thanh toán hàng hóa tiêu dùng tại Golmart.

* Quý khách đến Shop Hoa Đất Sét Song Hương  sẽ được tích lũy 15% giá trị trên hóa đơn khi xuất trình GOL Card.

LIÊN HỆ
414 Lê Hồng Phong, P14, Q10, Tp. Hồ Chí Minh
0989882255