Trắc Địa Lê Linh cung cấp dịch vụ cho thuê máy thủy bình chất lượng giá rẻ Hà Nội

Trắc Địa Lê Linh là đơn vị chuyên bán và cho thuê các sản phẩm máy trắc địa máy toàn đạc các hãng Leica, Topcon, Nikon, Sokkia. Đây là địa chỉ tin cậy nhiều năm cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua và cho thuê máy thủy bình chất lượng giá rẻ, hoàn tất thủ tục nhanh chọn, bàn giao máy sử dụng luôn.

Nhu cầu thuê máy thủy bình tại Trắc Địa Lê Linh tăng cao

Máy thủy bình đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình cũng như công tác trắc địa tại các công trình xây dựng. Việc sử dụng máy toàn đạc giúp bạn có thể dễ dàng, chính xác hơn trong quá trình đo đạc từ đó tính toán cũng như đưa ra phương hướng giúp nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên sở hữu thiết bị mới tốn nhiều chi phí trong khi bạn lại không thường xuyên sử dụng, do đó để tiết kiệm chi phí thuê máy đo thủy bình là giải pháp tối ưu. Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy thủy bình tại Hà Nội có khả năng đáp ứng được yêu cầu về độ chính xác của các chủ đầu tư.

Công ty Trắc Địa Lê Linh  là đơn vị phân phối chính thức các dòng máy thủy chuẩn của các hàng như máy thủy bình Sokkia, máy thủy bình Nikon, máy thủy bình Topcon, máy thủy bình Leica…Không chỉ phân phối mà tại đây còn có dịch vụ cho thuê máy thủy bình để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong công tác đo đạc trắc địa.

Lĩnh vực dịch vụ mà Trắc Địa Lê Linh cung cấp bao gồm phân phối, cho thuê, sửa chữa máy trắc địa và những phụ kiện trắc địa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trắc địa cùng chính sách bán hàng hậu mãi bán hàng tốt nhất, Lê Linh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị trắc địa. Và là địa chỉ đáng tin cậy cho rất nhiều kỹ sư cũng như các chủ đầu tư doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn mua máy thủy bình.

Lợi ích khi thuê máy thủy bình tại Trắc Địa Lê Linh

Dịch vụ cho thuê máy đo cao độ các loại tại Trắc Địa Lê Linh ra đời với mong muốn nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng là sử dụng thiết bị với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và chính xác trong công việc đo đạc cho các công trình xây dựng.

Khi sử dụng máy thủy bình thuê tại Trắc Địa Lê Linh, khách hàng không cần phải lo giữ máy, tốn kém chi phí hay phải bỏ phí bảo dưỡng định kỳ cũng như không lo lắng máy hư hỏng.

Giá máy thủy bình khi thuê tại Trắc Địa Lê Linh đã qua sử dụng luôn thấp hơn so với việc bỏ số tiền lớn ra mua máy mới. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ bạn vẫn có thể đảm bảo được sử dụng sản phẩm chính hãng phục vụ cho công việc đo đạc đòi hỏi kết quả chính xác của công trình.

Thuê máy thủy bình tự động cũ là khách hàng đã được sở hữu sản phẩm ưng ý, nhanh chóng và tiện lợi bởi độ chính xác, chất lượng đã được kiểm nghiệm thực tế thông qua việc sử dụng trước đây.

Toàn bộ máy thủy bình cũ các hãng đều sẵn có tại Trắc Địa Lê Linh đảm bảo máy hoạt động tốt, đều là máy mới 85 -95% và có đầy đủ giấy chứng nhận kiểm định trước khi cho thuê.

Đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu sản phẩm có khả năng tư vấn kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy thủy bình đã qua sử dụng của Trắc Địa Lê Linh, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm như sạc pin, chân máy, sào gương mà không phải tốn kém thêm phí cho các linh kiện này.

Đặc biệt với thủ tục nhanh gọn khách hàng không còn phải lo lắng mất thời gian vì thủ tục rườm rà, chỉ với những thao tác thuê máy thủy bình đơn giản, quý khách hàng có thể thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Trắc Địa Lê Linh.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy thủy bình giá rẻ, Trắc Địa Lê Linh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cũng như bảo dưỡng định kỳ máy toàn đạc.

Trắc Địa Lê Linh sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc chuyên nghiệp, hài lòng nhất. Đảm bảo chất lượng, tính năng của thiết bị với mức giá cả hợp lý mà bạn không thể tìm được nơi nào có mức giá ấn tượng hơn nữa.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ cho thuê máy thủy bình nhanh chóng qua thông tin:

Địa chỉ: Số 139 phố Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Hotline: 098 5565 789.

Email: lelinhtracdia@gmail.com.

Website: https://tracdiapro.com