Top Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Giúp Trẻ Học Tập Online Tốt Hơn

Khi nhiều em nhỏ vẫn đang dự lớp qua điện thoại, laptop, tablet, các cha mẹ có nhận thấy trẻ có bị mỏi mắt nhanh hơn trước không?

Sự hỗ trợ quan trọng của Tròng kính chống ánh sáng xanh đến việc học của học sinh – sinh viên

.

Năm học online mới đem đến nhiều thử thách hơn cho đôi mắt của các bạn nhỏ vừa học tập và giải trí trên các loại màn hình điện tử, bởi ánh sáng xanh tím có hại phát ra từ màn hình sẽ khiến mắt trẻ nhanh chóng trở nên mỏi mệt và thậm chí gây tổn hại thị lực.

.

Bên cạnh việc điều tiết thời gian dùng màn hình và các bài tập luyện mắt, hãy giúp các em làm quen và làm chủ cuộc sống “bình thường mới” ???̀?? ??́?? ??̣̂? ??̂?? ????̣̂ lọc ánh sáng xanh sẽ giúp ??̆́? ???̉ ???̛ ???̃? ??̀ ???̀? ??̃ ??́? ??̛?, đồng thời đ?̛?̛̣? ??̉? ??̣̂ ???̉? ??́? ??̣? ??̉? ??̀? ??̀?? đ??̣̂? ??̛̉.

.

Việc sử dụng màn hình kỹ thuật số liên tục sẽ khiến mắt phải tiếp xúc liên tục với ánh sáng xanh tím có hại – đặc biệt là đối với mắt của trẻ đang không ngừng phát triển có thể làm tổn hại tế bào võng mạc dễ dàng hơn.

.

Bởi vậy hãy lựa chọn cho trẻ nhỏ 1 cặp tròng kính chống ánh sáng xanh hiệu quả vượt trội như LB Eyewear, cùng với tính năng giúp mắt thư giãn và sắc nét hơn ở khoảng cách gần để trẻ dễ dàng tập trung tiếp thu kiến thức

Top 8 Tròng Kính chống ánh sáng xanh trên thị trường hiện nay

1. Tròng kính chống ánh sáng xanh tại LB Eyewear

Kính chống ánh sáng xanh tại LB Eyewear đều được các thương hiệu quốc tế ủy quyền cấp 1. Với nhiều mức hỗ trợ độc quyền cao nhất. Ngoài những công nghệ hàng đầu và nhiều mẫu mã được ưu tiên. Khách hàng khi đến với LB Luxury còn được hưởng nhiều hậu mãi của riêng những thương hiệu lớn từ Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

2. Tròng kính Essilor Crizal Prevencia

Essilor là sản phẩm nhập khẩu của Pháp, là thương hiệu hàng đầu về sản xuất các loại tròng kính.

3. Tròng kính Zeiss DuraVision BlueProtect

Zeiss là sản phẩm nhập khẩu của Đức, là một trong những thương hiệu hàng đầu về tròng kính chống ánh sáng xanh.

4. Kính chống ánh sáng xanh Owndays PC

OWNDAYS PC dành cho những người có xu hướng hay tiếp xúc với màn hình máy tính, TV, điện thoại di động và các trò chơi video hiện nay. Kính có thể làm giảm căng thẳng cho đôi mắt của bạn bằng cách cắt giảm độ sáng màn hình.

Người đeo sẽ cảm thấy thoải mái ngay cả đối với những người chưa bao giờ sử dụng kính. Kính PC được khuyến khích đeo trước tình hình con người đang hủy hoại dần cặp mắt của mình.Khi tiếp xúc với màn hình vi tính, điện thoại di động hoặc trò chơi điện tử trong thời gian dài, mắt sẽ trở nên mệt mỏi mà chúng ta không hề nhận ra. Một trong những nguyên nhân chính là do “ánh sáng xanh”. OWNDAYS PC sẽ hạn chế ánh sáng xanh từ màn hình vi tính, do đó các triệu chứng như mỏi mắt, nhức đầu và nhức mỏi cổ cũng sẽ được giảm thiểu.

5. MATTI Asian Classic Black

Kính chống ánh sáng xanh Matti Asian Classic Black siêu nhẹ, công nghệ kiểm soát ánh sáng xanh Blue Control cho hình ảnh rõ nét, giúp chống ánh sáng xanh và tia UV có hại.

6. Uniqlo

Thương hiệu thời trang hàng đầu của Nhật Bản cũng vừa cho ra mắt sản phẩm kính chống ánh sáng xanh Uniqlo Combination Compter Glasses Anti Blue Light.

7. Tròng kính Hoya Stellify

Hoya là thương hiệu nhập khẩu từ Nhật Bản, là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản trong sản xuất mắt kính và thiết bị quang học.

8. Mắt Kính Đọc Sách Chặn Ánh Sáng Xanh Xiaomi Mijia Pro

Gọng kính Xiaomi được làm từ chất liệu TR90 nên khá mềm, nhẹ và dẻo dai. Do đó, người sử dụng hoàn toàn yên tâm không lo vấn đề gãy gọng kính khó có thể xảy ra. Kính chặn tia sáng xanh Xiaomi có trọng lượng rất nhẹ, khoảng 8 đến 20gram. Vì thế, người dùng sẽ không cảm thấy nặng khi đeo trong khoảng thời gian dài.

Trên đây là tổng hợp top 8 tròng kính chống ánh sáng xanh giúp trẻ học tập online tốt hơn mà LB Eyewear muốn gửi tới các bậc phụ huynh. Hy vọng rằng những thông tin và bài viết sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên được bảo vệ đôi mắt một cách tốt nhất, giúp cho học tập và cuộc sống được thoải mái và thành công.

.

.

.

.