Tại sao nên lựa chọn lắp mạng fpt?

FPT không chỉ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam. Mà bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tại đây cũng được đánh giá rất cao. Đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống cáp quang hiện đại. Và để tìm hiểu thêm về lý do tại sao nên lắp mạng fpt, đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đay.

Tốc độ mạng nhanh và ổn định khi lắp mạng fpt

Internet cáp quang do nhà mạng FPT cung cấp sử dụng công nghệ tiên tiến để đạt tốc độ nhanh nhất hiện nay. Nhờ đó, có thể cung cấp các dịch vụ liên lạc cho gia đình và cá nhân. Internet cáp quang là tương lai của băng thông rộng và vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời cũng miễn nhiễm với nhiễu điện từ và sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện.

Internet cáp quang do nhà mạng FPT cung cấp sử dụng công nghệ tiên tiến để đạt tốc độ nhanh nhất hiện nay

Độ tin cậy được đảm bảo khi lắp mạng fpt

Kết nối cáp của bạn phải đủ nhanh để phát trực tuyến video mà không bị gián đoạn, nhưng lưu lượng truy cập cao điểm sẽ làm quá tải dây dẫn. Đó là điều mà internet cáp quang do FPT cung cấp có thể đảm bảo. Các gói cước có sẵn có thể xử lý nhiều người dùng hơn và nhiều dữ liệu hơn với tốc độ cao hơn liên tục.

Đặc biệt, hệ thống Internet cáp quang FPT không cần đường dây cung cấp năng lượng. Vì vậy sẽ không dễ bị mất điện như các dịch vụ thông thường. Miễn là cáp quang vẫn còn nguyên vẹn, chúng có thể tiếp tục cung cấp các bit và byte một cách liền mạch

Tốc độ tải xuống và tải lên giống nhau khi lắp mạng fpt

Hệ thống cáp thông thường có tốc độ khác nhau khi tải xuống và tải lên. Tốc độ tải lên chậm hơn rất nhiều và sẽ dựa trên cách mọi người sử dụng internet. Hầu hết người dùng tải xuống nhiều hơn tải lên. Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ internet cung cấp phần lớn băng thông cho việc tải xuống.

Với tốc độ internet cáp quang, thời gian tải lên chậm đó sẽ không còn nữa. Vì không phải lo lắng về quá tải hệ thống, FPT sẽ có thể cung cấp cho các lượt tải lên và tải xuống như nhau.

Chi phi khi lắp mạng fpt phải chăng

Chi phi khi lắp mạng fpt phải chăng và đi kèm với vố số các ưu đãi lớn

Một yếu tố nữa khiến việc lắp mạng fpt được nhiều người lựa chọn đó chính là chi phí. Chi phí ở đây được đánh giá là tương xứng với chất lượng đi kèm. Người dùng có thể bắt đầu với các gói cước thấp nhất 190.000 vnd/ tháng. Nếu số lượng thiết bị và nhu cầu tăng lên thì có thể dễ dàng điều chỉnh các gói cước sao cho phù hợp.

Ngoài ra, FPT cũng thường xuyên cung cấp các ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể là các phần quà cũng như miến phí cước dịch vụ cho tháng thứ 7 và tháng thứ 13. Người dùng chỉ cần thanh toán trước 6 hoặc 12 tháng là đã có thể tham gia ưu đãi này.

Đối với chi phí lắp đặt, người dùng mới sẽ cần thanh toán hệ thống phần cứng. Trong khi đó, các nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà và tiến hành lắp đặt miễn phí. Không có bất cứ khoản phí nào được bổ sung.

Việc lắp mạng fpt mang đến quá nhiều lợi ích dành cho người dùng. Nhất là với những ai mong muốn tìm kiếm các gói dịch vụ internet chất lượng. Đi kèm với đó là sự hỗ trợ chuyên nghiệp và một mức phí vô cùng phải chăng. Để không bỏ lỡ các gói ưu đãi và nhanh chóng lắp đặt mạng FPT.

Các thông tin liên hệ lắp mạng FPT gần nhất

• Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom

• Mobile : 0961.343.688 –

• Trang chủ FPT: https://mangfpt.vn/

• FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

.