Đánh Giá Chi Tiết Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch U8

GIỚI THIỆU

Đồng hồ thông minh Smartwatch U8 được ra đời từ một tập đoàn công nghệ của Trung Quốc tuy nhiên đã nhanh chóng nổi bật trên thị trường bởi giá cả rẻ bất ngờ cũng như hàng loạt các tính năng đặc biệt mà nó mang lại.

—> Bạn Muốn Xem Nhanh Các Mục ? hãy click Vào dưới : 

Giá khởi điểm trên các website bán đồng hồ chính hãng chỉ vỏn vẹn từ 16-20$.

đồng-hồ-thông-minh-u8

Smartwatch U8 ra đời với sự hứa hẹn về một số tính năng ưu việt trong đó có một số ưu điểm nổi bật như:

 • Khả năng chống bụi và nước
 • Tương thích với hệ điều hành IOS và Android
 • GIá thành rẻ
 • Nhiều tính năng nổi bật
 • Tính năng chống mất điện thoại

Tuy nhiên bên cạnh đó lại cò một số khuyết điểm như

 • Sự vắng mặt của tính năng thông báo cho người dùng iPhone
 • Màn hình có thể khó đọc trên trời dưới ánh mặt trời trực tiếp và cũng rất dễ vỡ
 • Nó sẽ phụ thuộc vào điện thoại thông minh cho một số tính năng như nhiệt độ
 • Bao gồm nhiều tính năng mà hầu hết người dùng smartwatch thường không sử dụng, chẳng hạn như máy đo độ cao
 • Một sự vắng mặt đáng kể của các tính năng thể dục

  nhưng đo điện tim, lượng calories.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

THIẾT KẾ BÊN NGOÀI

 • Màn hình hiển thị

Smartwatch U8 có một màn hình TFT LCD  cảm ứng điện dung 1,48 inch nhạy cảm rõ ràng và dễ đọc đối với ánh sáng trong nhà, nhưng có thể khó đọc khi ở ngoài trời, đặc biệt vào một ngày nắng.

Tuy nhiên, do tính chất nhạy cảm cao của màn hình cảm ứng trên smartwatch, nên mặt kính khá mỏng và cực kỳ dễ nứt vỡ tốt nhất là bạn nên dán cường lực cho màn hình ngay sau khi mua để bảo quản màn hình tốt hơn.

 • Mặt đồng hồ

Đồng hồ U8 đi kèm với ba mặt đồng hồ độc đáo: hai mặt đồng hồ analog, và một mặt digital. Mặt digital có thể dễ dàng đặt ở chế độ hiển thị 24 hoặc 12 giờ.

Bạn sẽ phải tự đặt thiết bị theo cách thủ công sau khi lấy ra khỏi hộp, vì nó không đồng bộ thời gian và ngày với điện thoại thông minh được kết nối.

 • Màu nền

Chỉ có ba lựa chọn màu nền có sẵn trong Smartwatch U8 – đen, hồng và xanh ngọc. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể thiết lập một nền tùy chỉnh bằng cách sử dụng một hình ảnh. Tuy nhiên nền đen vẫn nên là lựa chọn tốt nhất khi sử dụng mọi chức năng của đồng hồ

TÍNH NĂNG

Không thể cài đặt các ứng dụng bên thứ ba khác trên U8 Smartwatch, như có thể với Moto 360 hoặc Apple Watch, bởi vì hầu hết các ứng dụng smartwatch đều được thiết lập và cài đặt sẵn từ trong hệ thống máy.smartwatch_u8

Một số ứng dụng trong đồng hồ hoạt động độc lập mà không cần kết nối điện thoại thông minh. Tuy nhiên, các ứng dụng khác, chẳng hạn như thông báo và cuộc gọi điện thoại, yêu cầu phải có điện thoại thông minh được kết nối (thông qua Bluetooth) để hoạt động.

 • Hỗ trợ IOS, Android

Tất cả điện thoại Android với hệ điều hành Android 2.3 trở lên đều tương thích với đồng hồ thông minh Smartwatch U8 sau khi cài đặt ứng dụng BT Notifier miễn phí. Mặt khác, mức độ tương thích với điện thoại Android vẫn không bằng những ứng dụng hỗ trợ cung cấp cho iPhone. Mặc dù nhiều ứng dụng chỉ hoạt động tốt khi iPhone của bạn được kết nối, Nhưng U8 vẫn không hỗ trợ thông báo khi được sử dụng với các thiết bị iOs.

Xem xét cách thông báo là một phần thiết yếu của việc sử dụng và trải nghiệm smartwatch, chính vì vậy người dùng iPhone sẽ phải xem xét khi quyết định mua U8 hay không.

 • Điều khiển máy ảnh từ xa

Tính năng máy ảnh điều khiển từ xa chỉ giới hạn trong điện thoại Android. Mặc dù máy thông minh U8 không có camera, nhưng nó có một tính năng tốt cho phép bạn kích hoạt máy ảnh của điện thoại thông minh được kết nối để chụp ảnh theo lệnh.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng máy ảnh trên U8 Smartwatch và sau đó máy ảnh của điện thoại thông minh của bạn sẽ nhanh chóng được kết nối.

 • Chuông báo

Các tính năng chuông báo trên U8 smartwatch là chính xác hệt nhưng chuông báo trong diện thoại. Bạn có thể dễ dàng thiết lập nhiều báo thức (lên đến 5) trên smartwatch U8 sẽ được kích hoạt bằng cách sử dụng đèn màu phát sáng hoặc rung động trên cổ tay của bạn.

Xem tiếp : Đánh Giá Đồng Hồ Thông Minh Sony Smartwatch 2

 • Chống mất trộm (Anti-lost)

Vâng, tính năng đặc biệt này về cơ bản là một báo động sẽ cảnh báo bạn bất cứ khi nào smartwatch đang rời khỏi phạm vi Bluetooth của điện thoại. Tính năng này thật tuyệt vời đối với những người thường quên điện thoại ở nhà hoặc nhà hàng của bạn bè vì thông báo của đồng hồ thông minh smartwatch kim điện thoại bluetooth u8 sẽ cung cấp cảnh báo trước khi người dùng di chuyển quá xa so với điện thoại của họ.

 • Chế độ thể thao

Nếu bạn là một người đam mê thể dục, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ đơn giản của smartwatch này.Mặc dù không có chế độ đo nhịp tim hoặc bộ đếm calorie. Tuy nhiên, U8 có đồng hồ bấm giây và bấm giờ, đồng thời đếm bước đi của bạn.

 • Cập nhật danh bạ

U8 smartwatch có thể đồng bộ hóa các số liên lạc của bạn từ hệ điều hánh Android và IOS theo cùng một cách.

tính-năng-đồng-hồ

Khi đã được đồng bộ hóa, danh bạ cho phép bạn gọi trực tiếp một người từ smartwatch của bạn. Vì vậy, nếu khả năng thực hiện cuộc gọi và nhận nó trên smartwatch U8 của bạn là điều mà bạn quan tâm khi lựa chọn mua.

 • Hỗ trợ ngôn ngữ

U8 được sản xuất bởi một nhà sản xuất Trung Quốc, nhưng nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh sang tiếng Pháp sang tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

 • Tuổi thọ pin

U8 sử dụng bộ sạc  Micro-USB và dung lượng pin U8 đã kéo dài hơn ba ngày ở chế độ chờ và khoảng 36 giờ sử dụng thường xuyên.

Pin có thể được coi là một trong những phần tốt nhất của Smartwatch U8, đặc biệt là khi so sánh với các đối tác đắt tiền hơn của nó.

Xem thêm : Đặc điểm của đồng hồ điện tử casio

KẾT LUẬN

Nếu bạn muốn một smartwatch giá cả phải chăng hoặc một món quà thú vị cho những đứa trẻ yêu thích công nghệ thì đồng hồ thông minh Smartwatch U8 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh trong ngành knock-off đều quan tâm đến giá cả và thiết kế chứ không phải là các chức năng. Do đó, nếu bạn đã hài lòng với thiết kế của U8 thì  không cần lãng phí thêm tài chính của bạn hoặc thời gian với một thiết bị đắt tiền hơn nhiều.

 

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *