Đánh Giá Đồng Hồ Thông Minh Garmin Dòng Forerunner

Garmin Forerunner là dòng sản phẩm mới riêng biệt dành cho hoạt động thể thao được hãng  chđồng hồ thông minh Garmino ra mắt trong thời gian gần đây khi được tích hợp nhiều cảm biến hiện đại, đo và tính toán liên tục những chỉ số khi bạn chạy bộ, leo núi, đạp xe, bơi lội,….

—->Mục Lục Phía Dưới Hãy Nhấp Nếu Muốn Xem Nhanh<—

Mỗi bộ môn sẽ được trả về nhiều kết quả khác nhau chứ không đơn thuần là đếm số bước chân, đo nhịp tim, nhịp thở như các thiết bị thông thường.

CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA DÒNG GARMIN FORERUNNER

Với đợt ra mắt sản phẩm lần này, Garmin đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm có tên lần lượt là Forerunner 230, 235 và 630.Forerunner-230-235-và-630

Trong đó, 230 và 235 là sản phẩm tầm trung, không quá mắc tiền (forerunner 230 có giá 300 USD, chưa kèm theo dây đeo tích hợp đo nhịp tim, còn 235 có giá 330USD nhưng đã được tích hợp dây đeo đo nhịp tim trong đồng hồ).

Xem thêm : Top 3 Mẫu Đồng Hồ Báo Thức Thông Minh Sắp Ra Mắt

 

Ngược lại, dòng 630 là sản phẩm cao cấp và mắc hơn (399 USD cho 1 sản phẩm) do nó được tích hợp nhiều tính năng hơn 2 loại sản phẩm kia. Cả ba chiếc đồng hồ này có đặc điểm chung là đều được tích hợp GPS để hỗ trợ thêm cho việc tính toán các chỉ số khi người dùng luyện tập.

ĐỒNG HỒ GARMIN FORERUNNER 230, 235

Đồng hồ thông minh Garmin 230 và 235 chỉ khác nhau ở cảm biến nhịp tim, còn lại đều như nhau.

THÔNG TIN CHUNG

Về đồng hồ Garmin 235, đây là bản nâng cấp của phiên bản 225 ra mắt vào đầu năm 2015, là một sản phẩm rất được nhiều người yêu thể thao ưa chuộng. 235 có phần dây đồng hồ làm bằng cao su mềm, êm, thích hợp đeo khi vận động nhiều vì trọng lượng của đồng hồ chỉ 42 gram.garmin-Forerunner-230-235

Mặt đồng hồ có đường kính 45mm ( to gấp 44%  so với thế hệ trước), được trang bị màn hình LCD 1.23 inch, độ phần giải 215×180,  màn hình màu luôn sáng liên tục hiển thị tốt các thông số thời gian, khoảng cách, nhịp tim để người dùng tiện theo dõi.

GIAO DIỆN

Ở màn hình giao diện chính, tùy vào cách cài đặt, người dùng sẽ thấy được nhiều loại thông tin khác nhau. Một màn hình có thê hiển thị lên đến 12 thông tin từ điện thoại, ví dụ như báo thức, số bước chân, quãng đường, ngày tháng năm, phần trăm pin còn lại,…

Đồng hồ garmin cũng được thiết kế với viền besel mỏng hơn, có khả năng chống thấm nước ở cấp độ 5 ATM, giúp người sử dụng có thể đi bơi bình thường mà không sợ bị ảnh hưởng đến đồng hồ.

TÍNH NĂNG

Các tính năng của 235 bao gồm:

  • – đếm bước, đếm khoảng cách, năng lượng tiêu thụ,
  • – vẽ bản đồ bạn đã chạy được, Auto Pause, Auto Lap, đo nhịp tim, VO2 Max Estimate,
  • – theo dõi giấc ngủ (đặc biệt đồng hồ có thể phân biệt được ngủ bình thường và ngủ sâu),
  • – đo nhịp tim (đồng hồ có tích hợp chức năng đo nhịp tim cả ngày, giúp người dùng biết được nhịp tim hiện tại của mình là bao nhiêu, nếu nhịp tim đang đập nhanh quá, đồng hồ sẽ có thông báo nhắc nhở người dùng về tình trạng nhịp tim hiện tài của mình)…

tính-năng-đồng-hồ-garmin

Ngoài ra, đồng hồ còn hiển thị tin nhắn từ Facebook, iMess, Skype hoặc tiêu đề các email,…. Người dùng có thể truy cập vào những tính năng nâng cao hơn khi sử dụng Garmin trên smartphone hoặc tải các widget khác bằng các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Vì đây là đồng hồ chuyên dụng cho thể thao nên được tích hợp nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu luyện tập đa dạng của bạn.

Sau khi luyện tập xong bạn chỉ cần ấn nút kết thúc, đồng hồ sẽ hiện lời khuyên bạn nên nghỉ ngơi bao nhiêu phút trước khi vào bài tập tiếp theo. Về pin, nếu bật chế độ luyện tập thì dòng 230 được 16 tiếng, 235 được 11 tiếng, nếu không hoạt động thì pin 235 dùng được khoảng 9 ngày.

ĐỒNG HỒ GARMIN FORERUNNER 630

Về đồng hồ thông minh Garmin 630, vì đây là dòng sản phẩm cao cấp khá đặt tiền nên chỉ thích hợp dành cho những người chơi thể thao nghiêm túc đặc biệt là bộ môn chạy bộ và thực sự cần nó để cải thiện chế độ luyện tập của mình.

 

TÍNH NĂNG

Garmin Forerunner 630 có tất cả các chức năng của 230, 235 từ chức năng hiển thị đầy đủ các thông tin trên màn hình đến các chức năng cảm biến bên trong đồng hồ nhưng vẫn có một số sự khác biệt nhỏ.đồng-hồ-thông-minh-Garmin-630-là-dòng-sản-phẩm-cao-cấp-khá-đặt-tiền-nên-chỉ-thích-hợp-dành-cho-những-người-chơi-thể-thao-nghiêm-túc

Đầu tiên, vì đây là sản phẩm thích hợp cho hoạt động chạy bộ nên khả năng chống thấm nước của 630 chỉ được 50 mét, điều đó có nghĩa là nếu các bạn muốn luyện tập chuyên sâu môn bơi lội thì 630 không phải là sản phẩm thích hợp với nhu cầu của bạn.

Thêm vào đó, đồng hồ không tích hợp cảm biến nhịp tim quang học nên người dùng phải sử dụng cảm biến nhịp tim rời, nên phía sau mặt đồng hồ phẳng đồng thời mỏng hơn các loại đồng hồ cảm biến khác.

Đồng hồ có 4 nút chức năng ở hai bên trái và phải, dây đồng hồ cũng bằng cao su nên mỏng, nhẹ, chắc chắn thích hợp đeo khi chạy bộ nhưng vẫn mang lại cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Dòng sản phẩm Garmin Forerunner với thiết kế sang trọng, khỏe khoắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những người yêu thích các hoạt động thể thao.

Với các tính năng vượt trội, các thông tin được đo lường chuẩn xác cùng với những lời nhắc nhở cần thiết, dong ho garmin luôn đem lại sự tin tưởng và sự hài lòng cho khách hàng.

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *