Bỏ túi 4 shop bán bài yugioh giá rẻ – chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh

Nếu như khách hàng đang tìm hiểu về trò chơi bài yugioh và đang sẵn có nhu cầu mua sắm sắm bộ bài này thì không nên bỏ qua nội dung nội dung bài viết này. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bài yugioh trên thị trường, nhưng để tìm được một bộ bài yugioh chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ thì không phải là điều rất đơn giản dàng dàng. Trong tương lai là 4 shop bán bài yugioh giá rẻ – chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Bài Thật Yu-Gi-Oh Mua Ở Đâu?

So với fan hâm mộ quân bài ma thuật, việc sưu tập lá bài thật Yu-Gi-Oh rất có ý nghĩa cho nên dù bạn có 1000 lá bài thần đi nữa nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ “made in china” thì cũng chẳng đáng để bạn bè lác mắt đâu. Vậy bài thật Yu-Gi-Oh mua ở đâu mới là chuẩn nhất ? Nếu như khách hàng tìm tòi mua bài Yu-Gi-Oh ở trên mạng, thông thường sẽ tiến hành chỉ dẫn tới những hiệu sách. Quả thật đúng vậy, nhà sách cũng tồn tại bán một số quân bài Yu-Gi-Oh tuy nhiên đều là hàng fake với những quân bài không chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ. Vậy thật ra, có nên mua bài Yu-Gi-Oh tận chỗ sách hay là không và đó liệu liệu có phải là bài thật không? Lời đáp đơn giản là không! Cho dù bạn ghé bất kỳ mạng lưới mạng lưới hệ thống nhà sách nào trên toàn Việt Nam thì rất khó tìm thấy được sản phẩm mong muốn, nhất là về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ thì khẳng định gần như 99,99% thẻ bài Yugioh giả từ Trung Quốc. So với fan hâm mộ quân bài ma thuật, việc sưu tập lá bài thật rất có ý nghĩa cho nên dù bạn có 1000 lá bài thần đi nữa nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ “made in china” thì cũng chẳng đáng để bạn bè lác mắt đâu. Bài thật Yu-Gi-Oh mua ở đâu chuẩn hàng xịn nhất ? Địa chỉ bán bài Yu-Gi-Oh tại Việt Nam thì rất nhiều, đa phần là các cửa hàng bán trực tuyến trên facebook, chưa tồn tại cửa hàng chính thức. Việc mua bài Yu-Gi-Oh như vậy dẫn đến khó khăn tới người chơi board game nói chung và Yu-Gi-Oh nói riêng bởi đặt hết niềm tin vào người bán khi tất cả chúng ta còn chưa thấy được chân dung cửa hàng của người xuất kho sao! Thấu hiểu được điều đó, Shop Nhật Việt đã cung cấp order, nhập về từ Nhật rất nhiều các quân bài Yu-Gi-Oh, chia thành các cọc khác nhau, mỗi cọc hơn 100 lá mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về địa điểm mua sắm tiện lợi ngay tại thủ đô. Không chỉ riêng Hà Nọi, cách khách hàng ở những tỉnh thành khác trên toàn quốc cũng rất đơn giản dàng dàng đặt mua trực tuyến từ shop với việc thanh toán rất đơn giản dàng dàng và uy tín . Shop Nhật Việt cung cấp đủ mọi quân bài Yu-Gi-Oh chính hãng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhập từ thị trường Nhật cho khách hàng. Thẻ bài đẹp và chất với mức giá hợp lý nhất. Bạn sẽ không còn còn còn lo lắng việc mua bài Yu-Gi-Oh không chính hãng từ nhà sách, hay các tiệm đồ chơi mang chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ Trung Quốc. Với số lượng sản phẩm đa dạng, Shop Nhật Việt đảm bảo cho khách hàng rất đơn giản dàng dàng nhất trong việc tìm kiếm những lá bài hiếm, bài xịn giá rẻ.

Bỏ túi 4 shop bán bài yugioh giá rẻ – chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ nhất TP Hồ Chí Minh

1. NSHOP

Game n Shop cung cấp các sản phẩm Yu-Gi-Oh chính hãng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhập từ thị trường USA (Bài Mỹ) cho khách hàng. Thẻ bài đẹp và chất với mức giá hợp lý nhất. Bạn sẽ không còn còn còn lo lắng việc mua bài Yu-Gi-Oh không chính hãng từ nhà sách, hay các tiệm đồ chơi mang chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ Trung Quốc.

Lượng sản phẩm đa dạng, Game n Shop đảm bảo cho khách hàng rất đơn giản dàng dàng nhất trong việc tìm kiếm những lá bài hiếm, bài xịn giá rẻ. Nếu như khách hàng ở TpHCM thì đừng chần chừ gì nữa hãy đến và lựa ngay nhé. Còn nếu như khách hàng ở tỉnh thành khác, vào ngay catalogue Bài Yu-Gi-Oh của shop và chọn nhé.

Cửa hàng Yu-Gi-Oh! Việt Nam shop

Chẳng những đa dạng về chủng loại bài, Game n Shop còn đa dạng về phụ kiện bảo vệ bài như Sleeves (Bọc bài), Deck box (Hộp đựng bài), Album bài…

Booster Pack dành cho bài Yu-Gi-Oh!

Địa chỉ: 66 Thành Thái, F12, quận10, TP TP Sài Gòn

Smartphone thông minh: 0903843263

Website: nshop.com.vn

2. YUGIOH Sài Gòn shop

Yugioh thành phố sài thành Shop là một trong những cửa hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tự hào nhập về các sản phẩm bài Yu-Gi-Oh! chính hãng trực tiếp từ công ty thay mặt thay mặt đại diện Konami Mỹ mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm phong phú nhất.

780/17D Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Smartphone thông minh: 033 946 2426

Website: saigontcg.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonyugioh

3. M2duelstore

M2DUELSTORE là cửa hàng bán bài yugiod chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ, nơi đây vừa có phong phú các loại bài mà thái độ nhân viên ở đây phục vụ rất tận tình và chu đáo, bạn được tư vấn tất tần tật những gì bạn không biết và gợi ý rất phù hợp cho từng bộ bài đến tay của bạn.

Số 186 Nguyễn Văn Khạ, KP3, TT. Củ Chi, Củ Chi, TP.TP Sài Gòn

Smartphone thông minh: 039 491 3292 – Kho hàng 028 3606 4150

Thư điện tử 24/7: info@m2duelstore.com

4. Boardgame VN

BoardgameVN là công ty số 1 về sản xuất, phân phối và bán lẻ bài yugioh, đồ chơi trí tuệ, giáo dục (Uno, Ma Sói, Mèo Nổ, Rubik,…) nhập khẩu và made in Việt Nam

BoardgameVN xây dựng chuỗi mạng lưới mạng lưới hệ thống Board Game Center với mục tiêu mang lại hình thức giải trí mới, lành mạnh, hữu ích, trí tuệ cho những bạn trẻ

Địa chỉ: Tầng 4, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Smartphone thông minh: 093 206 0054

Website: boardgame.vn

Trên đây là 4 địa điểm bán bài yugioh tại TP Hồ Chí Minh, qua nội dung nội dung bài viết này chúng tôi hy vọng rằng đây là những gợi ý có ích giành cho bạn. Rủ hội bạn của mình đi mua ngay bây giờ lúc này bộ bài yugioh để tạo nên không khí vui vẻ, tuyệt vời nhất lúc ở cạnh nhau nhé.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *