Sâm nấm Hàn Quốc – Thương hiệu vàng trong lĩnh vực sức khỏe

Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không có gì. Không có gì quan trọng hơn sức khỏe đối với cuộc sống của con người. Hiểu được điều đó, các thương hiệu chăm sóc sức khỏe mọc lên rất nhiều. Cũng là lúc các thương hiệu lớn khẳng định được vị thế, các thương hiệu nhỏ tìm chiêu trò để phát triển. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị 1 thương hiệu vàng trong lĩnh vực sức khỏe đó là Sâm Nấm Hàn Quốc. Cụ thể thương hiệu này thế nào hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài này.

Sâm Nấm Hàn Quốc và con đường trở thành thương hiệu vàng

Bắt nguồn từ ngài 유미연 (đọc là Yu mi yeon) bạn thân của ngài Choi Bong Sik (Chủ tịch World OKTA – một người tầm cỡ thế giới có sức ảnh hưởng cực lớn đến từ Hàn Quốc tại Việt Nam). Sau thời gian dài làm việc ở Việt Nam (ngài làm việc ở VN từ 1992 tới 2018). Nhận thấy nhu cầu tìm mua các sản phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam dồi dào. Ngài quyết định cung cấp các sản phẩm mang bản sắc dân tộc quê hương Hàn Quốc của ngài bắt đầu từ sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc và Nấm Linh Chi Hàn Quốc. Vào tháng 8, 2011, thương hiệu Sâm Nấm Hàn Quốc ra đời.

Logo samnamhanquoc.vnLogo samnamhanquoc.vn

Vì chủ cửa hàng là người Hàn Quốc, toàn bộ các sản phẩm được ngài vận chuyển từ HQ về cửa hàng. Chính vì vậy, các sản phẩm bày bán tại cửa hàng 100% có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Tiếng lành đồn xa, thương hiệu Sâm Nấm Hàn Quốc bán sản phẩm chuẩn 100% Hàn Quốc được nhiều người biết tới. Dần dần thành thương hiệu chuẩn Hàn Quốc.

Đặc điểm các sản phẩm có bán tại Sâm Nấm Hàn Quốc

Không phải chỉ cần bán sản phẩm chính hãng Hàn Quốc là trở thành thương hiệu nổi tiếng. Mọi sản phẩm tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc có đặc điểm sau:

Sản phẩm từ Hàn Quốc đưa về Việt Nam với số lượng lớn 1 lúc

Việc vận chuyển số lượng lớn hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam rất quan trọng. Bởi nó quyết định về quá thành bán tại cửa hàng không bị chênh lên quá nhiều so với bán tại Hàn Quốc do phí vận chuyển. Điều đó có nghĩa là mức giá bán tại Việt Nam gần như bằng giá sàn mua ở Hàn Quốc.

Sâm nấm Hàn Quốc - Thương hiệu vàng trong lĩnh vực sức khỏeSâm nấm Hàn Quốc – Thương hiệu vàng trong lĩnh vực sức khỏe

Ngoài ra, đưa về số lượng lớn khiến Sâm Nấm Hàn Quốc trở thành đơn vị bán hàng đầu mối với đa dạng các sản phẩm. Các đại lý, cộng tác viên bán cho cửa hàng rất nhiều. Khiến thương hiệu Sâm Nấm Hàn Quốc ngày càng vươn xa.

Việc tinh trạng khan hiếm hàng hóa tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc được hạn chế tối đa. Tuy nhiên cũng có nhược điểm là vận chuyển nhiều bằng được thủy hơi lâu. Hàng hóa được đóng từng thùng vững chắc, xếp bỏ trong Container. Nhiều lúc hết hàng mà hàng đang ở ngoài bến chưa về kịp.

Chính sách bảo hành đổi trả phù hợp

Tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc, việc uy tín thương hiệu là số 1. Nếu quý vị phát hiện chứng minh hàng giả hàng nhái cửa hàng chi trả tới gấp 10 tới 100 lần số tiền mua sản phẩm. Điều đó khẳng định sản phẩm bán tại cửa hàng 100% là hàng thật mới chắc chắn đến như vậy.

Ngoài ra, nếu quý vị mua sản phẩm về, tới tay quý vị không vừa ý có thể đổi trả miễn phí trong 7 ngày đầu tiên. Quả thực là tuyệt vời phải không thưa quý vị.

Giao hàng nhanh chóng, đa dạng hình thức thanh toán

Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc liên kết rất nhiều tới các đơn vị vận chuyển. Vì vậy tùy thuộc mức độ khẩn thiết của sản phẩm, cửa hàng có thể giao hàng tới tận tay một cách nhanh chóng. Đặc biệt các mặt hàng tươi sống như Sâm Tươi Hàn Quốc cần phải gửi trong thời gian ngắn nhất để chế biến mang lại hiệu quả cao.

Cửa hàng cung cấp nhiều hình thức thanh toán đa dạng như chuyển khoản ngân hàng, xem hàng rồi thanh toán (COD), mua nợ (áp dụng với khách quen) và mua dùng trước trả sau (đối với trường hợp nguy kịch cần gấp chưa thể thanh toán ngay). Đa số các khách hàng lựa chọn hình thức xem hàng thanh toán COD.

Với toàn bộ các đặc điểm trên thương hiệu Sâm Nấm Hàn Quốc xứng đáng trỏe thành thương hiệu vàng trong lĩnh vực sức khỏe. Quý vị có nhu cầu chọn mua cản sản phẩm cửa hàng bày bán có thể truy cập: https://samnamhanquoc.vn để tham khảo.

 

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *