3 lý do nên chọn máy in canon 6770

Việc sở hữu cho mình một chiếc máy in canon không còn là điều quá khó khăn hiện nay. Tuy nhiên, không phải dòng máy in nào cũng mang lại hiệu quả sử dụng và độ bền bỉ cao. Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn máy in canon 6770, dòng máy in đang làm mưa làm gió trên thị trường in ấn.

may-in-canon6770

Bạn đã biết gì về máy in canon 6770?

Máy in canon 6770 là dòng máy tối tân, được thiết kế chuyên biệt với khả năng phun màu, sử dụng một lúc 5 màu mực bằng công nghệ phun laser.

Máy được sản xuất ra ngoài thị trường từ năm 2014, đạt tiêu chuẩn ISO, tốc độ in ảnh cỡ 4 x 6 chỉ trong 36 giây (không in viền). Độ phân giải của máy lên đến 9600 x 2400 dpi. Do đó, đây có thể được xếp hạng vào những dòng máy in cao cấp trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại, khó tìm được đối thủ cạnh tranh.

3 lý do nên chọn máy in canon 6770

1. Chất lượng bản in siêu đẹp mắt, màu đẹp đúng chuẩn

Khắc với in trắng đen, máy in phun canon laser 6770 mang đến chất lượng in ấn với màu sắc đòi hỏi độ chính xác cao. Khó có một dòng máy in nào qua mặt được canon 6770 về độ tinh tế của hình ảnh.

Theo nhà sản xuất, các hạt màu mà máy tạo ra có kích thước rất nhỏ, chỉ 1picolit. Đó chính là lý do các bản in được tạo ra sẽ rất mịn mượt.

Xem Thêm >>

2. Tốc độ in nhanh, máy hoạt động ổn định

Chưa một người dùng nào tỏ ra không hài lòng về tốc độ in ấn của máy in canon 6770.  Với tốc độ in nhanh chóng, máy in được phát triển từ phiên bản tiền nhiệm trước nó 6560, nhưng được cải tiến nhanh chóng hơn rất nhiều lần.

Đặc biệt, với khả năng lắp ráp thông minh, máy đảm bảo hoạt động ổn định, ít mắc các lỗi kỹ thuật khi sử dụng. Duy trì hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không hỏng hóc.

may-in-canon6770

3. Thiết kế tiện lợi cho người sử dụng

Máy in canon 6770 được thiết kế mang đến sự hữu ích cho người dùng. Với trục kéo bên trong máy khá lớn, quả cao su bên trong khay kéo giấy có hình tròn, tiện lợi khi in nhiều khổ giấy khác nhau. Cũng nhờ đó mà độ chính xác của bản in gần như tuyệt đối, không bị lệch trang, tạo hiệu suất làm việc cao cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in thông minh, có khả năng vừa photo, vừa in màu sắc nét thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết, bạn đọc đã có cho mình những hiểu biết mới về máy in canon 6770.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *