Review máy in Canon 6030

Một trong những loại máy in laser đen trắng được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu đó chính là Canon 6030. Mặc dù trong những năm gần đây, Canon đã cho ra mắt rất nhiều dòng máy in mới nhưng dường như điều đó cũng không gây ảnh hưởng đến thành tích kinh doanh của máy in Canon 6030. Vậy, dòng máy này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

máy in Canon 6030

1. Thiết kế của máy in Canon 6030

Cũng giống như hầu hết các loại máy in khác của Canon, máy in Canon 6030 cũng có một thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn và không kém phần tinh tế. Máy có màu in trắng đơn giản nhưng sang trạng. Với kích thước 364 x 249 x 199 mm các bạn có thể đặt chiếc máy in này tại bất cứ vị trí nào trong văn phòng.

2. Công nghệ sấy On Demand Fixing

Nhờ công nghệ sấy hiện đại, độc quyền của thương hiệu máy in Canon giúp máy tiêu thụ ít điện năng hơn rất nhiều. So với cách thiết kế con lăn nung chảy thông thường thì công nghệ sấy mới này giúp máy được làm ấm lên nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm nóng và lần in đầu tiên, tiết kiệm được cả thời gian chờ đợi.

3. Ngôn ngữ in UFR II LT

Nhờ sử dụng ngôn ngữ UFR II LT mà máy in Canon 6030 có thể tận dụng được tối đa sức mạnh của máy tính đồng thời loại bỏ việc phải nâng cấp một bộ nhớ đắt tiền, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Máy in Canon 6030

4. Dễ bảo trì

Hộp của máy in được tích hợp cùng với trống cảm quan, đơn vị làm sạch và mực chứa nên rất dễ bảo trì, thay thế và vệ sinh.

5. Chất lượng in rõ nét

Độ phân giải của máy in Canon 6030 là 2400 x 600 dpi và bộ nhớ trong lên tới 32MB được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất nên cho chất lượng bản in cao. Trung bình mỗi phút, Canon 6030 có thể in được 18 trang A4, đảm bảo hiệu suất, đáp ứng nhu cầu công việc cho bạn.

6. Tiêu thụ điện năng thấp, thân thiện với môi trường

Một trong những ưu điểm lớn nhất của chiếc máy in này đó là tiêu hao ít điện năng và rất thân thiện với môi trường. Máy được lập trình chế độ chờ và tắt tự động trong một khoảng thời gian không sử dụng nhất định cùng với giá trị tiêu hao điện năng cực thấp, chỉ khoảng 0,48kWh/tuần nên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Với những ưu điểm vượt trội mà chắc máy in Canon 6030 này đang sở hữu thì nó xứng đáng có một vị trí trong văn phòng hay ngôi nhà của bạn. Việc sở hữu một chiếc máy in chất lượng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc hơn rất nhiều.

 

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *