Đánh Giá Máy In Canon 2900

Nhà sản xuất canon cũng không thể tưởng tượng ra máy in canon 2900 lại có thể trở thành một huyền thoại. Với nhiều khả năng vượt trội và độ bền bỉ cao, 5 thế mạnh đã khiến cho dòng máy này được người dùng đánh giá cao.

1.   Giá thành hợp túi người dùng

Với mức giá 2.800.000 VNĐ, người dùng có vô vàn sự lựa chọn cho các dòng máy in. Tuy nhiên, đây chỉ được xem là một con số rất nhỏ để bỏ ra ban đầu. Trên thực tế, nếu mua một chiếc máy in canon không có độ bền bỉ cao, bạn sẽ phải tốn kém rất nhiều tiền của cho việc sửa chữa, điều chỉnh máy và đổ mực cho máy.

canon-2900

Riêng với máy in canon 2900, việc bảo trì máy rất ít xảy ra. So với mức giá chi ban đầu thì quá hời cho việc sử dụng lâu dài.

2.  Hoạt động bền bỉ, ít bảo dưỡng

Máy in canon 2900 rất ít khi hỏng hóc hay trục trặc, đó là nhận xét của những người dùng nhiều năm qua. Bạn chỉ cần lưu ý, đừng bao giờ để cho ruồi, muỗi, gián hay chuột làm tổ ở trong máy in của mình.

Sau khi không sử dụng, hãy đậy nắp máy lại, tránh làm rớt các vật dụng như ghim bấm hay ngòi bút chì vào trong máy. Nếu dùng mực tốt và giấy in xịn có thể giúp cho tuổi thọ máy cao hơn bình thường.

3.  Thiết kế máy in canon 2900 nhỏ gọn

Đây được xem là ưu điểm lớn của dòng máy in này, được giới văn phòng yêu thích. Vì không tốt quá nhiều diện tích để đặt máy trong khi sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi máy đến nơi mình muốn bất cứ khi nào cần.

Xem Thêm >>

4.  Chất lượng in sắc nét

Độ phân giải của máy in canon 2900 lên đến 2400 x 600 dpi. Nhờ vào thông số này, các bản in ra luôn đảm bảo tính sắc nét và tinh tế vượt trội so với nhiều dòng máy in cùng thời hoặc cùng giá thành. Thế nhưng, không phải chiếc máy in nào cũng có khả năng đáp ứng chất lượng in tốt như vậy.

canon2900

5.  Tiết kiệm cho người sử dụng

Nhà sản xuất canon chỉ bán máy in của hãng mà không bán hộp mực kèm theo. Thay vì các dòng máy khác, khi hết mực chắc chắn phải mua hộp mực để thay, canon 2900 chỉ cần đổ mực mới. Bạn có thể sử dụng mực Việt Nam nhưng chất lượng bản in vẫn đảm bảo đẹp đến hơn 90%.

Một lần đổ mực cho máy in chỉ mấy khoảng 70.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ là quá tiết kiệm so với thay cả hộp mức với chi phí cao hơn gấp nhiều lần.

Hy vọng rằng với 5 thế mạnh của máy in canon 2900, bạn sẽ có thêm một gợi ý cho việc sử dụng một chiếc máy in chất lượng và có độ bền bỉ cao.

 

 

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *