Đánh giá máy in Canon 151DW

Có thể sở hữu một chiếc máy in chất lượng để phục vụ công việc là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Vì vậy, có khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu mua máy in đều tìm đến với Canon – thương hiệu cung cấp máy in hàng đầu thế giới. Và một trong các sản phẩm của máy in Canon được yêu thích nhất đó chính là chiếc máy in Canon 151DW. Vậy dòng máy in này có ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Canon 151DW

1. Thiết kế đơn giản

Giống như hầu hết các loại máy in khác của Canon, Canon 151DW cũng có một thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, so về kích cỡ thì chiếc máy in này lại có phần hơi lớn và nó nặng khoảng 8,6kg. Máy có màu đen, dòng chữ Canon màu trắng vừa hiện đại, sang trọng lại sạch sẽ.

Các phím điều khiển cùng nút nguồn của máy được thiết kế tập trung ở trước mặt nên rất dễ và thuận tiện khi sử dụng. Máy hỗ trợ tổng cộng 3 cổng kết nối USB 2.0, cho phép kết nối trực tiếp máy in với máy tính qua cổng mạng Wifi, Ethernet hay thiết bị di động.

Loại máy này được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu in ấn của doanh nghiệp nên có khay chứa máy khá rộng, có thể chứa tối đa 250 tờ, khay ra có thể chứa được 100 tờ. Không chỉ in được khổ giấy in thông thường mà máy in Canon 151DW còn có thể in các loại giấy dày như bưu thiếp, phong bì, decal,… Phần khoang chứa hộp mực được thiết kế ngay dưới khay giấy nên rất dễ dàng tháo lắp.

2. Máy in Canon 151DW có chức năng in 2 mặt tự động

Đối với các doanh nghiệp thì sở hữu một chiếc máy in có chức năng in 2 mặt tự động là rất cần thiết bởi nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí giấy in, điện năng tiêu thụ, thời gian, công sức và cả thao tác đảo mặt giấy. Theo thông số do nhà sản xuất đưa ra thì chiếc máy này chỉ mấy khoảng 15 giây làm nóng máy sau khi bật nguồn và mất 8 giây để in bản đầu tiên, tốc độ in của máy là 27 trang/phút.

151DW

3. Đánh khá về tốc độ máy

Theo một thử nghiệm cho thấy, khi in ấn ở các mức chất lượng khác nhau máy in Canon 151DW không có sự chênh lệch nhiều về thời gian. Cụ thể, Canon 151DW mất khoảng 8 giây khi in ở mức General, Publications và High Definition Text, tốc độ này nhanh hơn so với nhiều loại máy in laser đen trắng khác. Khi chuyển sang các mức General, Graphics và Designs thì máy chỉ mất 10 giây để in bản in 1 mặt và 15 giây để in bản 2 mặt.

Với những ưu điểm vượt trội này, Canon 151DW đã mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như nâng cao hiệu suất in, tăng chất lượng bản in, rút ngắn thời gian in và tiết kiệm chi phí in. chắc hẳn rằng giờ bạn đã yên tâm và cảm thấy hoàn toàn xứng đáng khi bỏ ra một khoản chi phí để sở hữu chiếc máy in này rồi đúng không?

 

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *