Chia sẻ kinh nghiệm dùng máy in canon 1120

Nếu bạn đang muốn sở hữu một em máy in canon 1120 thì bài viết này là dành riêng cho bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng loại máy in này.

1.Hiểu cơ bản về máy in canon 1120

Tương tự như các loại máy in khác, máy in canon 1120 đáp ứng nhu cầu in ấn khi được kết nối với máy vi tính. Nếu bạn lo lắng về việc lắp đặt, tốt nhất hãy để kỹ thuật viên hỗ trợ để máy có thể hoạt động tốt nhất.

canon1120

Canon 1120 có thể giúp cho người dùng tuỳ chỉnh và xem dữ liệu trước khi in ấn. Máy in canon có khả năng in màu lẫn in đen trắng theo yêu cầu của từng dạng văn bản. Máy còn có chức năng cập nhật phần mềm tự động, với các phiên bản mới nhất được nâng cấp.

Máy có thể sử dụng khổ giấy A4, với độ phân giải 600 x 1200dpi. Mực in của máy được chứa trong khay dựng. Cổng kết nối của máy là USB 2.0. Tốc độ in trung bình khoảng 10 tờ/phút, khay đựng giấy có thể chứa được 125 tờ.

Máy tương thích với các hệ điều hành của Apple Mac và Microsoft Windows

2.Những tính năng vượt trội của máy in canon 1120

  • Kết nối máy tính với máy in vô cùng nhanh chóng
  • Dễ dàng quản lý dữ liệu
  • Có khả năng tích hợp và tương thích với các hệ điều hành của nhiều dòng máy
  • Việc cài đặt được tiến hành nhanh chóng và vô cùng đơn giản

3.Giải đáp những thắc mắc thường gặp về máy in canon 1120

Nếu máy thực hiện được các lệnh in, không hề thông báo các lỗi gì sau khi lắp đặt. Có nghĩa là máy sẽ hoạt động bình thường, bạn cứ yên tâm sử dụng.

1120 (1)

Nếu như việc in bị gián đoạn, bạn nên kiểm tra khay giấy, hoặc lắc hộp mực xem còn hay đã hết. Đây là hai vấn đề thường gặp khiến cho việc in bị cắt ngang.

Nếu như máy đang in mà chữ khá mờ: Hãy bơm thêm mực cho máy hoặc tốt nhất là nên mua hộp mực khác. Mực kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm in và tuổi thọ của máy in.

Nếu trong lúc in giấy vẫn chạy ra mà không có chữ, hãy lập tức kiểm tra cổng USB đằng sau máy, sử dụng một que tăm nhỏ để kiểm tra bên trong, nếu như máy in ra trang vạch ngang thì ngay sau đó máy sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Các lỗi thường gặp về  Board vẫn có thể sửa và điều chỉnh được nên bạn không cần phải quá lo lắng. Nhìn chung, máy in canon 1120 rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bạn đừng ngần ngại nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc máy in vừa đáp ứng công việc, lại có độ bền cao, tương thích tốt như canon 1120.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *