Top 6 Địa chỉ dạy nghề spa uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, spa – thẩm mỹ đang rất phát triển. Bạn đang muốn học nghề spa – học nghề làm đẹp? Bạn muốn tìm hiểu về nghề spa và cơ sở dạy học nghề spa ở đâu tốt? Nếu bạn đang là người dân sống tại Đà Nẵng thì lựa chọn việc học spa ở Đà Nẵng rất dễ dàng, vì bài viết dưới đây muốn giới thiệu đến mạng top địa chỉ học spa ở Đà Nẵng tốt nhất đến bạn đọc.

HỌC NGHỀ SPA CHĂM SÓC DA TẠI ĐÀ NẴNG

Top 6 địa chỉ học spa làm đẹp ở TP.Đà Nẵng chất lượng sản phẩm và dịch vụ

1. Học Viện Quốc Tế Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền

Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Giỏi Nhất

Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền là một thương hiệu khá nổi tiếng tại TP. TP. HCM trong nghành nghề dịch vụ đào tạo spa làm đẹp trong suốt nhiều năm qua. Với quy mô không ngừng nghỉ được mở rộng, Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền đã có mặt tại TP.Đà Nẵng tại địa chỉ số ….

Học Viện Quốc Tế Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Công Nghệ Cao trong Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và Trong Đào Tạo Nghề Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Học Viên được học và ứng dụng thực hành trên 10 loại máy móc điều trị da nâng cao như: Máy Laser điều trị Nám, Mụn. Máy Hifu công dụng tạo hình cằm Vline không phẩu thuật, Máy giảm béo, Máy phi thuyền tắm trắng, Máy vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ, máy oxyjet…

Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền, Chuyên Viên hàng đầu Việt Nam giảng dạy cùng các Bác bỏ Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu và Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thái lan, Nước Hàn trực tiếp hướng dẫn và đào tạo.

Khóa học học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế, 90% thực hành trên người thật và Công nghệ máy. Các học viên sẽ tiến hành đào tạo kèm riêng ngoài giờ miễn phí khi kỹ thuật chưa vững. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc Những người dân chủ kinh doanh spa làm đẹp – thẩm mỹ lớn mạnh.

Thành lập hơn 10 năm Học Viện Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu đứng vị trí số 1 tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Giám Đốc Thanh Huyền người dân có công đầu phát triển Nghề Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo phía chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singapore, Thái Lan, Nước Hàn, Nhật bản, Malaysia. Cô đang không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam các Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về trang cá độ bóng đá để có trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Năm 2019 Học Viện Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền đã mở rộng các Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Nước Hàn, Ginza Nhật bản. Đây là các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Trong nhiều năm liền Học Viện Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng các Bằng Khen Danh Giá như:

 • Sản Phẩm- Dịch Vụ Thương Mại Uy Tín Chất lượng sản phẩm 2015
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Doanh nhân Tâm Tài 2016
 • Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên Gia Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
 • Học Viện Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương Tỉnh Thái Bình Dương 2019.

Học viên khi đăng ký học các khoá học Tại Quốc tế sẽ tiến hành cấp bằng có mức giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế giới. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ ngân sách máy bay, ngân sách khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.

Học viện chuyên nghành Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền hiện tại vẫn đang đào tạo các khoá học như:

1/ Khoá Master Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – Khoá Học Toàn Diện. ( Học tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt dành riêng cho các bạn muốn mở spa làm đẹp và Xây dựng Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa làm đẹp Cao Cấp. Cấp bằng có mức giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa làm đẹp và Cam Kết việc làm sau 100% sau lúc tốt nghiệp.

2/ Khóa Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thời thượng học tại Bangkok Thái Lan ( Học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ nước nhà Thái Lan cấp).

3/ Khóa spa làm đẹp thời thượng học tại Ginza Nhật Bản ( Học với 100 % Chuyên Gia- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ nước nhà Nhật Bản cấp)

4/ Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. ( Kỹ Thuật Nước Hàn, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp sắc tố tự nhiên, Không khiến tổn thương da, Không Sưng đỏ, Không chảy máu, Không lạm dụng Thuốc Tê và Không nhất thiết phải uống thuốc hay nghĩ dưỡng sau lúc làm. Khách hàng có thể đi làm việc ngay trong khi thực hiện phun môi hoặc phun chân mày.

5/ Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)

6/ Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Nước Hàn ( Học với 100 % Chuyên Gia người Nước Hàn và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Nước Hàn cấp)

Tại Việt Nam Học Viện Thanh Huyền là Địa chỉ tin cậy uy tín. Được Nhà nước cấp phép đào tạo. Các chúng ta có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây:

Học Viện Quốc Tế Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Huyền

Địa Chỉ: 50/15 trường sơn, phường 2, tân bình( ngay sân bay tân sơn nhất)

Điện thoại cảm ứng thông minh: 02862873839

2. Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương

Nhu cầu làm đẹp trong thế kỷ 21 ở mọi giới tính chưa bao giờ có tín hiệu hạ nhiệt, chính vì vậy mà NGHỀ LÀM ĐẸP ngày càng có cơ hội lên ngôi, đem lại công việc lâu dài với THU NHẬP KHỦNG cho những bạn trẻ. Và Trung Tâm Đào Tạo Nghề & Thẩm Mỹ Kiều Phương đó chính là “Đơn vị uy tín” mà hàng ngàn bạn trẻ “chọn mặt gửi vàng” sát cánh đồng hành trên phần đường gắn bó với nghề làm đẹp trong tương lai. Chính vì thế, lựa chọn khóa học spa làm đẹp chăm sóc da tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề & Thẩm Mỹ Kiều Phương cũng là một gợi ý không tồi dành riêng cho bạn.

Với bề dày lịch sử dân tộc 35 năm, trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương tự hào là cái nôi đào tạo Chủ Salon làm tóc, chủ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên khắp toàn quốc và nước ngoài như Anh, Úc, Canada,…

Tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương, lớp chăm sóc da dành riêng cho chủ spa làm đẹp, chuyên viên spa làm đẹp chuyên nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn y khoa thời thượng và môi trường tự nhiên thao tác làm việc tiêu chuẩn 5 sao:

 • Nghiên cứu tổng quan về da.
 • Nhận định – chẩn đoán da.
 • Sinh lý – sinh hoá tế bào
 • Điều trị mụn đúng chuẩn, đúng cách
 • Nhận biết những thành phần sản phẩm mỹ phẩm quan trọng trong chăm sóc & điều trị da
 • Kỹ thuật massage mặt thư giãn giải trí
 • Nắm vững về cơ toàn cơ thể với sơ đồ Cơ bắp
 • Kiến thức cơ bản về dược lý
 • Tư vấn – kỹ năng mềm chốt khách – phương pháp chốt sản phẩm
 • Các quyền lực đàm phán trong công việc
 • Quy trình 7 bước chăm sóc da mặt cơ bản

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề & Thẩm Mỹ Kiều Phương?

 • Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ, khoa học
 • Các Chuyên Viên – Giảng viên nhiều kinh nghiệm trong nghề trong nước và quốc tế trực tiếp cầm tay chỉ việc
 • Hỗ trợ dụng cụ học tập, thực hành 80% trên mẫu thật
 • Đảm bảo ra nghề nhanh, TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC được CẤP CHỨNG CHỈ LƯU HÀNH QUỐC GIA
 • Cam kết 100% việc làm.
 • Có chỗ lưu trú cho học viên ở xa.

Chỉ với tình yêu trung thành với chủ với cái đẹp, mong muốn tô vẽ cuộc đời cùng với sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ, Kiều Phương sẽ tiếp lửa giúp đỡ bạn dựng xây “những viên gạch” sự nghiệp đầu tiên trong cuộc đời “Làm đẹp cho đời – Làm đẹp cho những người”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 605 Trần Cao Vân, Tp TP.Đà Nẵng

Hotline: 091 767 44 84

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương

3. Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Snow White TP.Đà Nẵng

Học nghề spa làm đẹp không sợ thất nghiệp. Học nghề Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có thể phát triển bản thân. Học nghề Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thu nhập cao. Học nghề Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phù phù hợp với xu hướng tiến bộ và không bao giờ sợ lỗi thời. Học nghề Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vì mong muốn làm đẹp cho mọi người và cho chính mình,… và hàng trăm lí do khác khiến cho Ngành Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp không bao giờ hết HOT. Trong giai đoạn cầu vượt quá cung này, bạn còn tồn tại thể mở cho mình một cơ sở kinh doanh riêng. Chính vì thế, việc lựa chọn chỗ dạy nghề spa làm đẹp chất lượng sản phẩm và dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập và mở rộng quy mô kinh doanh của những spa làm đẹp và nhu cầu học nghề, Snow White triển khai Mô hình đào tạo spa làm đẹp chuyên nghiệp đầu tiên tại TP.Đà Nẵng và đây cùng là một chiếc tên nổi bật mà Toplist muốn nhắc đến trong list này.

Với đội ngũ giảng viên và Chuyên Viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp, Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Snow White đã đào tạo và cho ra đời rất nhiều những chủ spa làm đẹp nổi tiếng, những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi thao tác làm việc tại những spa làm đẹp lớn tại TP.Đà Nẵng và những tỉnh thành khác.

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHĂM SÓC DA MẶT, ĐIỀU TRỊ TẤT CẢ BỆNH LÝ VỀ DA MẶT:

 • Kỹ thuật rửa mặt, tẩy da chết massage mặt, massage cổ, massage đầu.
 • Kỹ thuật bấm huyệt, đắp mặt nạ
 • Kỹ thuật nặn mụn không sưng, không đau, không để lại thâm.
 • Phương pháp điều trị các bệnh lý về da (da mụn, da nám, da lão hóa, sẹo rỗ…..)
 • Học kỹ thuật phi kim, lăn kim, vi tảo điều trị các bệnh lý da.
 • Được học và thực hành tất cả những loại máy sử dụng trong spa làm đẹp (máy xông hơi, hút mụn, điện tím, di điện lạnh, ánh sáng sinh học, oxy jet, rf, hifu, lazer, triệt lông…..)
 • Được cấp giáo trình lý thuyết về da
 • Được cấp cho quyển tài liệu kỹ thuật chăm sóc, điều trị tất cả bệnh lý về da

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT MASSAGE BODY, TẮM TẨY, TẮM DƯỠNG BODY, TẮM TRẮNG:

 • Kỹ thuật massage body toàn thân thư giãn giải trí
 • Kỹ thuật massage body toàn thân đá nóng
 • Kỹ thuật tẩy tế bào chết, tắm dưỡng da
 • Kỹ thuật tắm trắng body toàn thân
 • Kỹ thuật sử dụng máy xông hơi, máy phi thuyền tắm trắng.

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT MASSAGE GIẢM MỠ BỤNG:

 • Kỹ thuật massage giảm mỡ
 • Kỹ thuật sử dụng máy giảm béo (Máy đầm giảm béo, máy ánh sang giảm béo….)
 • Kỹ thuật hỏa liệu giảm béo

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT MASSAGE FOOT:

 • Kỹ thuật ngâm chân.
 • Tẩy da chết chân.
 • Kỹ thuật massage chân.
 • Kỹ thuật bấm huyệt đả thông kinh mạch, lưu thông máu.
 • Kỹ thuật chườm đá nóng.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẠI SPA SNOW WHITE:

 • Hỗ trợ bố trí chỗ ở cho học viên ở xa
 • Được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm trong quá trình học
 • Học viên được bố trí thực tập tại cơ sở của khối hệ thống Snow White và các đại lý của Snow White trên toàn quốc.
 • Và được trao nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành riêng cho học viên.

CAM KẾT SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC:

 • Được cấp chứng nhận đào tạo có mức giá trị trên toàn quốc.
 • Đào tạo ra nghề đảm bảo có việc làm sau lúc học xong.
 • Chủ spa làm đẹp được tư vấn setup về mỹ phẩm, máy móc thiết bị và chiến lược marketing.
 • Cam kết không phát sinh thêm chị phí, được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm và dụng cụ trong suốt quá trình học.

Nhất là so với các bạn trượt kì thi ĐH vừa qua, chưa tồn tại định hướng nghề nghiệp hoặc những bạn mới ra trường không tìm được việc làm hay công việc không thỏa mãn các yêu cầu của bạn, chúng ta có thể thay đổi để tìm hướng đi đúng cho TƯƠNG LAI và Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Snow White TP.Đà Nẵng sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng bạn trên hàng phố bước đến thành công.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Snow White Thanh Khê : 121 Hàm Nghi – Q.. Thanh Khê – TP. TP.Đà Nẵng
 • Snow White Hải Châu : 121 Lê Thanh Nghị – Q.. Hải Châu – TP. TP.Đà Nẵng
 • Snow White Liên Chiểu: 26 Trương Văn Đa – Liên Chiểu – TP. TP.Đà Nẵng

Hotline: 0905002589

Spa Snow White Đà Nẵng Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Snow White TP.Đà Nẵng

Spa Snow White Đà Nẵng Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Snow White TP.Đà Nẵng

4. Galaxy Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Nếu như bạn muốn theo đuổi ngành làm đẹp đừng bỏ qua 3 ĐIỀU BẠN CẦN CHÚ Ý TRƯỚC KHI THEO ĐUỔI NGHỀ SPA!

 • Lựa chọn trường lớp uy tín – chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Lựa chọn một môi trường tự nhiên học tập là vô cùng quan trọng. Nó quyết định bạn có thành công trong nghề hay là không. Hãy ưu tiên lựa chọn những trường lớp thẩm mỹ chuyên nghiệp và đảm bảo việc làm cho bạn.
 • Lựa chọn các khóa đào tạo và huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao: Sau lúc lựa chọn được trường thẩm mỹ phù hợp thì khóa học cũng là điều bạn cần phải quan tâm. Hãy lựa chọn khóa học phù phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của bạn.
 • Nghề spa làm đẹp yên cầu sự kiên trì và cần cù: Nghề Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nói riêng hay các ngành nghề khác nói chung đều yên cầu sự kiên trì và cần cù để chúng ta có thể đi đến thành công. Hãy nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình nhé!

Bạn đang xuất hiện nhu cầu học nghề Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, tuy nhiên điều bạn băn khoăn là không biết là nên tìm địa chỉ học spa làm đẹp ở đâu là tốt nhất. Tại TP.Đà Nẵng có quá nhiều trung tâm đào tạo Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khiến bạn bị phân tâm, và hoàn toàn không biết nên học ở đâu để đem lại hiệu quả cực tốt. Không để bạn phải đắn đo trước quyết định của mình, Toplist xin gợi ý cho bạn tìm về Galaxy Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, một trong những địa chỉ dạy nghề spa làm đẹp uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất TP.Đà Nẵng hiện nay.

Với khóa đào tạo và huấn luyện spa làm đẹp chuyên sâu tại Galaxy Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bạn sẽ tiến hành học:

 • Chăm sóc da chuyên sâu
 • Trẻ hóa da công nghệ cao
 • Triệt lông vĩnh viễn
 • Các phương pháp điều trị Mụn – Nám -Tàn nhang hiệu quả
 • Kỹ thuật lăn kim – phi kim
 • Phương pháp Peel da
 • Phương pháp cấy Nano -Vinano
 • Laser nốt ruồi, nám, tàn nhang
 • Kỹ thuật tắm trắng công nghệ 3D
 • Kỹ thuật cất DNA căng bóng
 • Phương pháp cấy đáy sẹo rỗ
 • Phương pháp nâng cơ trẻ hóa
 • Phương pháp giảm béo công nghệ ULTRA 5D
 • Massage body toàn thân tinh dầu
 • Massage body toàn thân đá nóng
 • Massage body toàn thân đả thông kinh lạc

Galaxy Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp không chỉ tập trung đào tạo học viên với giáo trình tiến bộ nhất mà còn cung cấp những công nghệ, khóa học liệu trình chuyên sâu, giúp học viên thẩm thấu kiến thức nhanh nhất, kỹ nhất và hiệu quả nhất.

Người làm nghề làm đẹp cần được trải qua những khóa học đào tạo để giành được các kỹ năng cần thiết về thẩm mỹ và nắm bắt những xu hướng mới để làm đẹp cho khách hàng để bắt kịp xu thế của thời đại, tránh lạc hậu, lỗi mốt đi sau trào lưu. Thấu hiểu điều này, Galaxy Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn tiếp cận thị trường làm đẹp toàn diện, đón đầu mọi xu hướng “nóng”, hứa hẹn sẽ là nơi đến tuyệt vời cho khách hàng và mọi học viên.

Sau lúc ra trường, học viên được đảm bảo có tay nghề vững chắc và được cấp bằng spa làm đẹp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Điện thoại cảm ứng thông minh: 08 24 42 55 99

Galaxy Beauty Spa Galaxy Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Galaxy Beauty Spa Galaxy Beauty Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

5. Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh

Hiện nay, trước nhu cầu học nghề spa làm đẹp ngày càng tăng, từ đó ra đời rất nhiều cơ sở đào tạo tốt và các spa làm đẹp “truyền nghề”, từ 10-15tr cũng sẽ có, 20-30tr cũng sẽ có. Với những ngân sách khác nhau của rất nhiều cơ sở đào tạo, ắt hẳn các bạn đang có nhu cầu học sẽ vô cùng bối rối, đắn đo và khó quyết định lựa chọn tốt nhất.

Đã có rất nhiều spa làm đẹp nhận đào tạo học viên với hình thức vừa học vừa làm. Với những lời hứa hẹn hẹn được trả lương theo năng lực, được đào tạo thực tế,… Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy, tại đó người học sẽ:

 • Không được đào tạo bài bản, không có giáo trình, lộ trình học cẩn thận
 • Giảng viên không có nghiệp vụ sư phạm nên học viên khó tiếp thu, không nhớ lâu
 • Chỉ được học những kỹ thuật mà không được học nguyên lí chuyên sâu
 • Không được cấp bằng kinh doanh
 • Khó xin làm ở những spa làm đẹp lớn hoặc mở spa làm đẹp kinh doanh riêng theo chuẩn Pháp lý

Vậy làm thế nào để chọn được một địa chỉ uy tín?

 • Giáo trình giảng dạy: Tất nhiên, giáo trình giảng dạy luôn là yếu tố hàng đầu, cần tìm hiểu kĩ nơi bạn chọn học có giáo trình giảng dạy không? Có bài bản, các kiến thức về ngành có chuẩn không? Nên tránh những nơi chỉ giảng dạy nói suông, không theo giáo trình. Vì như vậy, bạn sẽ không còn hiểu cặn kĩ các bệnh lí về da, những cách thức chăm sóc đúng khoa học
 • Người dạy: Bạn cần phải tìm hiểu kĩ, bạn được học với ai, giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thao tác làm việc thực tế không.
 • Máy móc công nghệ: Hiện nay, ngành spa làm đẹp đang ứng dụng rất nhiều máy móc công nghệ vào trong điều trị da mặt, giảm béo
 • Cơ chế hỗ trợ việc làm: Các địa chỉ đào tạo dạy nghề spa làm đẹp uy tín thường có chính sách hỗ trợ việc làm. Học viên sau lúc kết thúc khóa học sẽ sở hữu được các chủ spa làm đẹp đến test tay nghề và nhận vào làm ngay sau lúc test.

Không nằm ngoài list này, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh vẫn là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ dạy nghề spa làm đẹp uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất TP.Đà Nẵng, sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Cẩm Anh – Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ – Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp quy mô lớn tiên phong hàng đầu Miền Trung. Đây được nghe biết là cái nôi đào tạo hàng ngàn Chuyên Viên làm đẹp thành công trên khắp Việt Nam. Học viên Cẩm Anh đã trở thành các ông chủ, bà chủ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Thẩm Mỹ Viện và dành nhiều phần thưởng Gianh Giá tại những cuộc thi tầm cỡ quốc tế vinh danh tài năng nghề làm đẹp.

Tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh, chỉ với cùng một khóa các bạn học đầy đủ tất cả những công nghệ thịnh hành và tiên tiến nhất về CHĂM SÓC & ĐIỀU TRỊ DA MẶT, DA BODY. Gồm có cả điều trị mụn, nám, tàn nhang, tắm trắng và các công nghệ tiên tiến nhất rất được quan tâm tại quốc gia làm đẹp như HÀN QUỐC. Học viên được CẦM TAY CHỈ VIỆC ĐẾN KHI THẠO NGHỀ – HỌC ÔN, HỌC UPDATE KHÔNG GIỚI HẠN – TÀI TRỢ 100% DỤNG CỤ & MỸ PHẨM, cùng với đó là 100% học viên được hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 50 – 52 – 54 Trần Tống – Q.. Thanh Khê, TP. TP.Đà Nẵng

Điện thoại cảm ứng thông minh: 0904 083 107 – 02363 568 222

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh

6. Lily Nguyễn Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Học nghề spa làm đẹp, cụ thể hơn là học để trở thành Chuyên viên điều trị da, là một trong vị trí mà hàng trăm nghìn các bạn trẻ mong muốn. Phải chăng đây chỉ là một trong xu hướng? Xu hướng học spa làm đẹp chỉ chiếm khoảng một phần trong những khi lựa chọn nghề. Điểm mấu chốt nằm ở Cơ hội nghề nghiệp và tương lai.

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp và điều trị luôn tăng chóng mặt, các các bạn sẽ không sợ thất nghiệp khi tham gia vào thị trường chưa tồn tại tín hiệu hạ nhiệt như vậy.

 • Chuyên viên điều trị là vị trí giúp các bạn không chỉ có kỹ năng chăm sóc da đơn thuần, mà còn tồn tại thể ĐIỀU TRỊ trên da khách hàng, điều này giúp đỡ bạn luôn luôn được chào đón và trọng dụng.
 • Được thao tác làm việc trong môi trường tự nhiên chuyên nghiệp, không ô nhiễm. 100% các spa làm đẹp dù nhỏ nhất đều phải có không gian thật sạch sẽ, tiện nghi, như vậy chắc chắn các bạn sẽ vô cùng thoải mái.
 • Thời gian đào tạo ngắn, thu nhập hấp dẫn
  • Không đến 3 tháng học nghề, bạn đã sở hữu thể thành thạo về kiến thức và kỹ năng. Tự tin tay nghề nhuần nhuyễn bất chấp thử thách từ nhà tuyển dụng.
  • Thu nhập của một chuyên viên điều trị giúp đỡ bạn thoát khỏi gánh nặng cơm áo gạo tiền, thêm vào đó thu nhập từ hoa hồng, sẽ rơi vào mức 10-15 triệu/ tháng.
 • Mở ra cơ hội tự làm chủ: Có một lợi ích của người học nghề spa làm đẹp nữa bạn không nên bỏ thông qua đó là cơ hội tự mở cơ sở kinh doanh làm đẹp riêng, nhất là lúc spa làm đẹp đang trong giai đoạn cầu vượt quá cung như hiện nay.

Người đời xưa nay có câu : “MUỐN HỌC THÌ PHẢI ĐẾN TRƯỜNG ”

Với mong muốn mang lại một môi trường tự nhiên tốt cho những bạn, để giúp các bạn có một tay nghề vững vàng, giành được công việc với mức thu nhập tốt hơn, không phải mất tiền oan nữa. Lily Nguyễn Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã cho ra đời khóa học nghề spa làm đẹp uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất TP.Đà Nẵng.

Đến với khoá học của Lily Nguyễn Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bạn sẽ tiến hành đào tạo:

 • Chăm sóc da matxa chuyên sâu
 • Trẻ hoá da công nghệ cao
 • Triệt lông vĩnh viễn
 • Trị tàn nhang, nám, bớt sắc tố, chàm
 • Trị mụn mủ , viêm, ẩn, bọc, lang….
 • Kĩ Thuật Lăn kim Tế Bào Gốc
 • Lăn kim trị mụn, thâm, sáng mịn da, da dầu ,đồng đều sắc tố màu da
 • Phi kim trị sẹo rỗ , viêm da, lỗ chân lông
 • Cấy Dna cá hồi căng bóng
 • Tẩy Nốt ruồi , mụn thịt , mụn cơm
 • Tan mỡ thon gọn vùng bụng
 • Kĩ thuật giao tiếp, chăm sóc tư vấn khách hành
 • Masager body toàn thân
 • Tắm trắng body toàn thân

Đặc biệt quan trọng:

 • Học 1-2 tháng ra nghề
 • Tất cả đều được thực hành trên mẫu thật
 • Được thực hành trên trang thiết bị máy tiến bộ tiên tiến nhất hiện nay
 • Được cấp chứng thư bằng nghề sau lúc tốt nghiệp
 • Sau lúc học xong các thành viên sẽ tiến hành tạo tham gia thao tác làm việc tại spa làm đẹp hoặc sẽ giới thiệu việc làm đảm bảo không thất nghiệp

Sau tất cả, Toplist muốn bạn biết rằng một khi chọn đúng hàng phố cho mình, mỗi ngày thức dậy bạn sẽ tiến hành làm công việc mình yêu thích, thu nhập trung bình vài chục triệu/ tháng và không thiếu những ước mơ lớn để phát triển bản thân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở1 :42 Quận Đống Đa, Quận Hải Châu, TP TP.Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 242 Lê Thanh Nghị, Quận Hải Châu, TP TP.Đà Nẵng

Hotline: 0976.672.106 Huệ

Lily Nguyễn Spa Lily Nguyễn Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Lily Nguyễn Spa Lily Nguyễn Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

 

Các Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở TP.Đà Nẵng nói riêng và spa làm đẹp toàn quốc nói chung đều phải có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề, vì thế có thể truyền đạt lượng kiến thức một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất cho học viên. Ngoài ra, trong quá trình đào tạo, giảng viên còn tồn tại thể góp ý và chỉnh sửa ngay cho những người học, giúp nâng cao hiệu quả tiếp thu hơn. Học spa làm đẹp ở TP.Đà Nẵng giúp đỡ bạn có những cơ hội phát triển bản thân và nâng cao thâm nghề.

Trên đây là list các địa chỉ học spa làm đẹp ở TP.Đà Nẵng uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *