Top 10 công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Ngày nay, nhu cầu thuê thám tử ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Cũng vì vậy mà số lượng công ty dịch vụ thám tử mọc lên cũng ngày càng nhiều. Nhưng không phải công ty nào cũng được cấp giấy phép hoạt động, cung cấp dịch vụ chất lượng. Dưới đây là top 10 công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM bạn có thể tham khảo.

1. Công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh

Công ty được thành lập vào năm 2005, tới nay đã đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đến nay công ty đã thành lập chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và có hơn 5.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Nhờ việc sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, đầu tư trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tinh thần làm việc trách nhiệm, Bảo Minh ngày càng trở thành một chỗ dựa đáng tin cậy cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

– Email: thamtubaominh@gmail.com

– Website: https://thuethamtuuytin.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuthamtubaominh/

2. Công ty thám tử Hoàng Long

Đây cũng là một cái tên rất nổi tiếng trong ngành thám tử TPHCM. Với sự nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, Hoàng Long đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng với các dịch vụ đa dạng như: xác minh số điện thoại, điều tra theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, điều tra trước hôn nhân,…. Qua hơn 10 năm phấn đấu, Hoàn Long đã trở thành nơi nơi gửi gắm niềm tin đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Công ty thám tử Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: 0948.363.080 – 0982.048.844

– Website: http://thamtutuhoanglong.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/thamtuhl/

3. Công ty dịch vụ thám tử Nhân Đức

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử toàn diện, uy tín và chất lượng thì chắc chắn Nhân Đức chính là một ứng cử viên sáng giá. Đơn vị không chỉ nổi tiếng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại HCM mà còn trên nhiều tỉnh thành khác. Một điểm cộng của đơn vị này nữa đó chính là giá dịch vụ rất phải chăng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

– Điện thoại: 0933 907 877 – 094.77.88.379

– Email: thamtutunhanduc@gmail.com

– Website: http://thamtunhanduc.com/

4. Công ty thám tử Thiên Tín

Bạn đang muốn tìm một công ty cung cấp các dịch vụ thám tử chất lượng tại TPHCM thì có thể lựa chọn Thiên Tín – một trong các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử uy tín nhất hiện nay. Tại đây, các bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp còn được đảm bảo thông tin tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 68. Nguyễn Huệ. P. Bến Nghé. Q.1. TP.HCM

– Điện thoại: 0933 907 877 – 094.77.88.379

– Email: congtythamtuthientin@gmail.com

– Website: Thamtuthientin.com

5. Công ty thám tử TPHCM Đại Tín

Đúng như tên gọi, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Ngay khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ thám tử của Đại Tín sẽ bắt tay ngay vào công việc để cung cấp cho khách hàng kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng mức chi phí vừa phải chắc chắn Đại Tín sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Công ty thám tử TPHCM Đại Tín

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 206 Lê Văn Quới Quận Bình Tân TP.HCM

– Điện thoại: 0902880026

– Email: thamtutudaitin@gmail.com

– Website: Thamtudaitin.net

6. Dịch vụ thám tử Lan Anh

Đây cũng là một trong số 10 công ty thám tử mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Lan Anh không chỉ được các khách hàng tại TPHCM biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn có giá dịch vụ rất hợp lý, đặc biệt là tính bảo mật thông tin luôn được đảm bảo tuyệt đối. Hiện công ty đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ thám tử như: điều tra trước hôn nhân, điều tra ngoại tình, xác minh số điện thoại, xác minh danh tính,…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 07 Saigon Times Square Tower – 22 -36 NGUYỄN HUỆ – QUẬN 1 – TPHCM

– Điện thoại: 093.6624.007 – 091.5524.007

– Website: http://thamtutulananh.net/

7. Thám tử Nguyễn Long

Nguyễn Long không chỉ là một công ty thám tử lớn, chuyên nghiệp mà có một mạng lưới quan hệ và liên kết chặt chẽ với các văn phòng luật sư, tổ chức điều tra, doanh nghiệp,… Với việc sở hữu một đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, có trình độ nghiệp vụ cùng sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên nghiệp đã giúp Nguyễn Long hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ được khách hàng ủy thác

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 80 Nguyễn Trãi, Tp Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0983.134.494 – 0901.558.350

– Email: ctythamtunguyenlong@gmail.com

– Website: http://thamtunguyenlong.com/

8. Công ty thám tử tư Đại Phát

Hiện nay, công ty Đại Phát đã xây dựng được hầu hết các chi nhánh trên toàn quốc để phục vụ khách hàng với các dịch vụ đa dạng như: truy tìm biển số xe, đòi nợ, điều tra và theo dõi ngoại tình, xác minh thân nhân, tìm người thất lạc, bỏ trốn,… Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, thông tin nhanh chóng, chính xác và bảo mật.

Công ty thám tử tư Đại Phát

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM

– Điện thoại: 0967.11.6363

– Email: thamtudaiphat@gmail.com

– Website: http://thamtudaiphat.com/

9. Công ty Lương Gia

Lương Gia bắt đầu hình thành và hoạt động từ những năm 2003. Đơn vị không chỉ hoạt động tại Việt Nam mà còn vươn ra một số nước như: Hoa Kỳ, Canada, Cambodia,… Nhờ sở hữu một đội ngũ thám tử tinh anh, đã từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như cảnh sát, luật sư, tư vấn, tham vấn,…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 585/2B Sư Vạn Hạnh (Nối Dài) – P.13 – Q.10 TPHCM

– Điện thoại: 0908.39.39.01 – 0909.39.39.02

– Email: thamtu@thamtuluonggia.com – thamtu@thamtutuluonggia.com

– Website: http://thamtuluonggia.com

10. Công ty VDT – Sài Gòn

Cuối cùng là công ty VDT – Sài Gòn, đây cũng là một trong các đơn vị thám tử nổi tiếng và được nhiều khách hàng quan tâm tại TPHCM. Đi vào hoạt động từ năm 2005, với những cố gắng và sự nỗ lực, nhiệt tình của mình trong công việc, VDT – Sài Gòn đã nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực thám tử tư.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Lầu 2, Số 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 094. 368. 2399 – 083.837.2292

– Email: thamtuvdt@gmail.com

– Website: www.thamtu.com.vn / www.thamtutu.com.vn / www.vietdetective.com

Trên đây là top 10 công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại TPHCM. Đây đều là những công ty có thâm niên, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại bất kỳ công ty nào trong danh sách này.

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *