Top 10 công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM bạn nên biết

Dịch thuật chưa bao giờ là dễ dàng cả bởi nó không chỉ yêu cầu ở người dịch một nền tảng kiến thức về ngôn ngữ tốt mà còn phải có một kinh nghiệm dày dạn, đặc biệt là còn phải am hiểu về các kiến thức chuyên ngành. Khi dịch thuật các bản hợp đồng, giấy tờ tư pháp, sản phẩm,… cần có sự chính xác cao nhất. Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 10 công ty dịch thuật uy tín nhất để hỗ trợ công việc dịch thuật cho bạn.

1. Hội nghiên cứu dịch thuật thành phố Hồ Chí Minh

Ưu thế của Hội nghiên cứu dịch thuật TPHCM đó chính là sở hữu một đội ngũ giảng viên và đội ngũ biên – phiên dịch đáp ứng được cả về chất lẫn lượng. Trong suốt hơn 30 năm hoạt động đến nay, hội đã nhận được rất nhiều lời mời hợp tác và các hợp đồng giảng dạy, cung cấp biên – phiên dịch từ các trường học, các đối tác lớn như ngân hàng Sacombank, Ngân Hàng Việt Á, Domesco Đồng Tháp,…

Hội nghiên cứu dịch thuật thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Website: hncdt.ucoz.com

Email liên hệ: hncdt@hcm.vnn.vn – hncdt1@gmail.com

Địa chỉ: 258/3 – 260A Điện Biên Phủ – Phường 7- Quận 3 – TP.HCM

2. Công ty dịch thuật Việt uy tín

Đây cũng là một trong số các công ty uy tín, được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty sở hữu một số lượng lớn biên dịch viên chất lượng, trải qua quá trình chọn lọc và tuyển chọn khắt khe và đều tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ. Họ là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch. Ngoài ra, Việt uy tín cũng hợp tác làm việc với nhiều công tác viên có trình độ và chuyên môn cao như người bản xứ, tư nghiệp sinh, thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu trong nước.

Thông tin liên hệ:

Website: dichthuatuytin.com

Email liên hệ:  baogia@dichthuatuytin.com hoặc sales@dichthuatuytin.com

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Khatoco – 259A đường Hai Bà Trưng – Phường 6 – Quận 3 – TP.HCM

3. Công ty dịch thuật uy tín Việt Úc

Mặc dù khi bắt đầu thành lập, Việt Úc chỉ là một công ty có quy mô nhỏ nhưng qua nhiều năm cố gắng, với mục tiêu luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Việt Úc ngày càng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn. Hiện nay, Việt Úc đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu tìm phiên dịch viên chuyên nghiệp nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, hết lòng phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, Việt Úc cũng sở hữu một đội ngũ cộng tác viên phiên dịch có trình độ cao, làm các ngành nghề như bác sĩ, luật sư, kỹ sư, giảng viên nhằm tạo ra các bản dịch có tính chính xác cao.

Thông tin liên hệ:

Website: dichthuatvietuc.com

Địa chỉ:  95A Pasteur – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM

4. Công ty dịch thuật quốc tế Interprotrans

Đây cũng là một trong các công ty dịch thuật nắm giữ vị trí quan trọng trong ngành. Công ty luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật có chất lượng tốt nhất với một mức giá cạnh tranh vừa giúp khách hàng hoàn thành công việc lại tiết kiệm được chi phí.

Thông tin liên hệ:

Website: interprotrans.net

Địa chỉ: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đa Kao – Quận 1 – TP.HCM

5. Công ty dịch thuật uy tín BTS

Điều khiến BTS thu hút khách hàng đó chính là sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng biên phiên dịch trong nhiều lĩnh vực với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hiện nay, BTS đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tổ chức, tập đoàn trên cả nước.

Công ty dịch thuật uy tín BTS

Thông tin liên hệ:

Website: dichthuatbts.com

Địa chỉ: 47/25 Trần Quốc Toản – Phường 8 – Quận 3 – TP.HCM

6. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt

Sau nhiều năm không ngừng cố gắng và nỗ lực, Phú Ngọc Việt đã từng bước ghi tên mình vào danh sách những công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn mà còn luôn làm việc hết mình và tận tâm là những gì khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đánh giá. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị dịch thuật uy tín thì Phú Ngọc Việt sẽ là một đối tác đáng tin cậy dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: netphoxinh.com

Email: phungocviet08@gmail.com

Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 17 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

7. Công ty Sài Gòn Á Châu

Khi nhắc đến các công ty dịch thuật lớn và uy tín tại Việt Nam thì quả là thiếu sót nếu bỏ qua Sài Gòn Á Châu. Hiện nay, công ty đang sở hữu khoảng hơn 15.000 dịch giả chuyên nghiệp và áp dụng theo các tiêu chuẩn dịch thuật quốc tế nên các sản phẩm dịch thuật của đơn vị luôn có tính chính xác, chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ tại Sài Gòn Á Châu cũng rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Email: lienhe@dichthuatchaua.net

Địa chỉ: Số 2 Thi Sách – Phường Bến Nghé –  Quận 1- TP.HCM

8. Công ty Nhật Phúc

Trong những năm gần đây, ngành dịch thuật đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của công ty Nhật Phúc. Không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên và chất lượng dịch vụ cùng một tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, Nhật Phúc đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Công ty dịch thuật Nhật Phúc

Thông tin liên hệ:

Website: dichthuatnhatphuc.com

Email liên hệ: dichthuat93@gmail.com

Địa chỉ: 93 đường Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP.HCM

9. Dịch thuật Lạc Việt

Khi được hỏi: “Công ty dịch thuật nào bạn cho là uy tín và chất lượng nhất TPHCM?” không ít người đã lựa chọn công ty Lạc Việt. Nguyên nhân là bởi trong suốt nhiều năm qua Lạc Việt đã không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với các bản dịch thuật có tính chính xác cao, thuộc nhiều ngôn ngữ và lĩnh vực. Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ bao gồm: phiên dịch, dịch thuật, dịch phim, dịch phụ đề, dịch thuật công chứng nhanh và hiệu đính tài liệu.

Thông tin liên hệ:

Website: netphoxinh.com

Địa chỉ 1: 158/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Địa chỉ 2: Lầu 6, Mê Linh Point Tower – số 2 Ngô Đức Kế – Quận 1 – TP.HCM

10. Văn phòng dịch thuật Sài Gòn

Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là văn phòng dịch thuật Sài Gòn. Công ty hiện cung cấp dịch vụ dịch thuật với hàng trăm ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh – Mỹ – Pháp – Nhật – Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc,… hay thậm chí những ngôn ngữ ít thông dụng tại Việt Nam như tiếng PAC, tiếng Esperanto…

Thông tin liên hệ:

Website: dichthuatchaua.com

Email: saigon@dichthuatchaua.com

Address: 11 D5 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Trên đây là top 10 công ty dịch thuật nổi tiếng là uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng tại Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn tìm được một đơn vị phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *