Cách chơi game Pegaxy kiếm tiền cho người mới từ A-Z

  Pegaxy là một dự án game P2E thuộc thể loại đua ngựa chạy trên hệ sinh thái Polygon (MATIC). Trong Pegaxy, nhân vật chính sẽ là những con ngựa Pega được mã hóa dưới dạng NFT với độ hiếm và chỉ số khác nhau. Những con ngựa có độ hiếm càng cao thì sức mạnh càng lớn. Dưới đây là cách chơi game Pegaxy kiếm tiền cho người mới.

  Chuẩn bị trước khi chơi game Pegaxy

  Trước tiên, người chơi cần có một ví tiền điện tử để kết nối với game và bắt đầu chơi. Cụ thể, bạn sẽ cần tạo ví Metamask. Vì dự án này được tạo ra trên Polygon, nên để kết nối game với ví bạn cần dùng đến blockchain này.

  Cách thêm Polygon vào ví Metamask tương đối đơn giản, bạn có thể dùng Chainlist. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  Vào Chainlist > chọn mục Connect Wallet.
  Tìm từ khóa Polygon và chọn Add to Metamask để thêm Polygon vào ví này.

  Cách chơi game Pegaxy chi tiết từ A đến Z

  Bước 1: Mua ngựa Pega

  Để mua ngựa Pega bạn cần làm các bước sau:

  Truy cập và login vào hệ thống game Pegaxy bằng liên kết play.pegaxy.io.
  Tại trang chủ, chọn mục Connect để liên kết game với ví Metamask vừa tạo.
  Truy cập vào thị trường Marketplace của game > chọn mục Item để mua phụ kiện game hoặc Pegas để mua ngựa.
  Chọn loại ngựa mà bạn muốn mua để tiến hành mua. Có một số chỉ số về ngựa Pega bạn cần lưu ý như: Độ hiếm, giới tính, loại ngựa, thuộc tính liên quan, số lần sinh sản, tỷ lệ thắng, giá bán…
  Khi đã chắc chắn thông tin, hãy nhấn Buy để mua ngựa. Cụ thể, chọn mục Approve USDT > nhận lệnh trên Metamask sau đó xác nhận lệnh Buy.

  Bước 2: Thuê ngựa Pega

  Nếu chưa có điều kiện mua ngựa, Pegaxy cũng cho phép bạn thuê ngựa để chơi game. Cách thuê ngựa như sau:

  Chọn mục Renting trên giao dịch chính của game.
  Chọn một trong hai hình thức cho thuê, bao gồm thuê theo ngày (cần 50 PGX/1 ngày), thuê chia lợi nhuận (% lợi nhuận được chia với người cho thuê theo thỏa thuận).
  Chọn ngựa phù hợp và check lại lần nữa những dữ liệu liên quan đến loai ngựa đó > chọn Rent > chọn tiếp Approve PGX và xác nhận lệnh để tiến hành việc thuê ngựa.

  Bước 3: Đua ngựa (Racing)

  Tối đa mỗi ngày cho mỗi con ngựa Pega là 25 năng lượng, mỗi năng lượng sẽ giúp bạn chơi một trận đua chính thức. Mỗi một giờ trôi qua thì ngựa sẽ được bonus 1 năng lượng mới.

  Một trận đua chính thức trên game sẽ mất khoảng 1 phút 30 giây. Trận đấu gồm 12 game thủ. Để đua, bạn chỉ cần click vào để tham gia trận đấu và chờ kết quả mà không cần thao tác phức tạp nào khác. Các bước tham gia đua ngựa trên Pegaxy đơn giản như sau:

  Ở giao diện trang chủ của game > chọn tùy chọn đua ngựa Racing > chọn tiếp Pick a Pega.
  Nhấn vào Starting để tiến hành tham gia cuộc đua.
  Khi hệ thống hội tụ đủ 12 game thủ cho mỗi trận, cuộc đua chính thức khởi động. Pega của bạn sẽ có đường chạy thể hiện dưới màu tím và có biểu tượng mũi tên để nhận biết.
  Sau thời gian 1 phút 30 giây, cuộc đua ngựa kết thúc và kết quả sẽ được thông báo trên giao diện chung cuộc. Bảng xếp hạng ba con ngựa về đích sớm nhất sẽ là người được nhận reward là token VIS của Pegaxy.

  Bước 4: Phối giống (Breeding)

  Trong game này, người chơi có thể phối giống cho những chú ngựa Pega. Việc phối giống là để phát triển những giống ngựa mới sở hữu những đặc tính tương tự ngựa bố và mẹ.

  Bạn có thể thuê ngựa trên thị trường của Pegaxy để lai tạo giống mới mà không cần mua hẳn hai con ngựa. Quy trình lai tạo ngựa trong game Pegaxy được tiến hành như sau:

  Truy cập vào trang Marketplace của game > chọn Breeding để lai tạo > chọn thuê hai con ngựa Pega cái và đực.
  Chọn cặp ngựa để bắt đầu lai tạo. Lưu ý, hãy phân tích các dữ liệu, chỉ số liên quan đến hai con ngựa để tính toán phối ra giống ngựa tốt nhất nhé.
  Chọn ngựa xong thì nhấn Breed để bắt đầu phối. Thanh toán phí lai tạo, phí thuê ngựa để bắt đầu.

  Ngoài chơi Pegaxy kiếm token, bạn có thể tạo thu nhập từ dự án bằng cách đầu tư trực tiếp vào chúng. Hãy bắt đầu bằng cách mua token của dự án Pegaxy trên các sàn giao dịch tiền ảo nhé. Chúc bạn thành công!

  .