Điểm danh top 8 các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm của các bậc phụ huynh bởi ai chả mong con mình có được những người dạy dỗ, kèm cặp tốt nhất. Tuy nhiên, việc chọn một trung tâm gia sư tốt để gửi gắm con cái mình thì không phải điều dễ. Dưới đây là top các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM được các phụ huynh học sinh bình chọn mà bạn có thể tham khảo!

1. Trung tâm gia sư Học Mãi

Phần lớn các cha mẹ đang có con cái trong độ tuổi đến trường đều khá quen thuộc với cái tên trung tâm gia sư Học mãi. Trường có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, các bài giảng đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục. Trung tâm nhận đào tạo cho các bé ngay tại nhà và cha mẹ có thể kiểm tra chất lượng giảng dạy của gia sư cũng như quá trình học tập của bé bất cứ lúc nào.

Trung tâm gia sư Học Mãi

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhocmai.com

– Địa chỉ: 177 Khu phố 5, P. Tân Hưng Thuận –  Q. 12 – TP.HCM

2. Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM – Trí Việt

Một trong số các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM tiếp theo mà các bạn nên biết đó là Trí Việt. Hiện nay trung tâm đã có 5 chi nhánh và văn phòng được mở tại nhiều tỉnh, quận huyện thành phố. Với sự phát triển nhanh chóng, chất lượng giảng dạy được đảm bảo, Trí Việt đã tạo được lòng tin với tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasutriviet.edu.vn

– Hotline: 0965.546.946

– Email: admin@giasutriviet.edu.vn

– Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM

3. Trung tâm gia sư Tiền Phong

Không ít các cha mẹ cũng như các bé đều rất yêu thích cách giảng dạy tại trung tâm gia sư Tiền Phong. Ngoài việc sở hữu đội ngũ giảng dạy nhiệt tình, các bài giảng khoa học và cách dạy mới lạ, Tiền Phong còn có các chương trình hỗ trợ, tặng thưởng các phần quà nhỏ cho các bé khi có thành tích học tập vượt trội để khuyến khích tinh thân và ý trí của bé. Không những vậy, Tiền Phong còn không ngừng nỗ lực xây dựng một số lượng sách tại thư viện Ebook để các bé có thể dễ dàng tìm nguồn thông tin, kiến thức.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasutienphong.com.vn

– Địa chỉ: 1041 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM

4. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Khi nhắc đến các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Trí Tuệ Việt. Mặc dù thành lập sau các trung tâm khác nhưng Trí Tuệ Việt đã nhanh chóng bắt kịp đà phát triển và tạo được một chỗ đứng riêng của mình. Các gia sư tại trung tâm đều là những giáo viên giỏi của các trường danh tiếng, có phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu giúp các bé nhanh chóng lấy lại kiến thức và cải thiện thành tích học tập.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuttv.net

– Địa chỉ: 82 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

5. Trung tâm gia sư Nhân Văn

Nhân Văn cũng là một trong số ít các trung tâm gia sư uy tín, được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đến với Nhân Văn các bé có thể được hỗ trợ dạy kèm, nâng cao kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp tiểu học cho đến luyện thi đại học. Tại Nhân Văn các bạn có thể chủ động đưa ra yêu cầu về giáo viên giảng dạy phù hợp nhất với bé của mình.

Trung tâm gia sư Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

– Website: giasunhanvan.com

– Địa chỉ 1: 453/94 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, Bình Dương, TP.HCM

– Địa chỉ 2: Điện Biên Phủ, P. 22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– Địa chỉ 3: 109 Tân Lập 2 , P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM

– Địa chỉ 4: 294 Hòa Hưng, P. 13, Q.10, TP.HCM

6. Trung tâm gia sư Bách Khoa TPHCM

Trung tâm nằm ngay tại quận 5 của thành phố nên khá dễ để tìm kiếm. Trường có đội ngũ gia sư làm trong ngành giáo viên đều đã có nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo ra nhiều học sinh giỏi. Ngoài việc không ngừng cập nhật kiến thức, cách thức thi và chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế, các giảng viên còn liên tục tìm kiếm đổi mới phương pháp dạy để nâng cao hiệu quả dạy và học.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubachkhoa.com.vn

– Địa chỉ: 382/22 Lê Hồng Phong, P. 1, Q. 10, TP.HCM

7. Trung tâm gia sư Tâm Đức

Mặc dù so với các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM thì mức học phí tại Tâm Đức tương đối thấp nhưng không vì thế mà chất lượng giảng dạy tại đây kém. Với mong muốn đem đến chất lượng giảng dạy tốt với mức chi phí hợp lý mà ngay cả các gia đình có điều kiện không khá giả vẫn có thể chi trả được, Tâm Đức đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh khi cần tìm gia sư dạy kèm cho con.

Trung tâm gia sư Tâm Đức

Thông tin liên hệ:

– Website: giasutamduc.com

– Địa chỉ: 441 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông A – Q.Bình Tân – TP.HCM

8. Trung tâm gia sư Thăng Long

Thăng Long luôn nổi tiếng là một trong số những trung tâm gia sư có chất lượng tốt nhất tại HCM. trung tâm không chỉ nổi tiếng trong việc giảng dạy những bộ môn được phổ cập theo quy định của Bộ mà còn hỗ trợ giảng dạy nhiều môn năng khiếu khác như tiếng Phát, Nhật, Hàn, Trung, đàn, vẽ,…

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuthanglongtphcm.com

– Địa chỉ: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP.HCM

Trên đây chính là top 8 các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM hiện nay theo đánh giá của các bậc phụ huynh và học sinh. Mỗi trung tâm đều có ưu điểm và thế mạnh riêng của mình nhưng đều đảm bảo về chất lượng học tập và giảng dạy, giúp các phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm.

 

You May Also Like

About the Author: Mỹ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *