Bạn đã check-in tại đồng cừu Suối Nghệ đẹp lung linh chưa?

Ngoài những địa danh nổi tiếng như Đồi Con Heo, Mũi Nghinh Phong, tượng Chúa Kitô Giêsu… Vũng Tàu còn thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé đến với đồng cừu Suối Nghệ tuyệt đẹp, phù hợp với những team yêu thích “sống ảo”. Hãy cùng Vias Hotel Vũng Tàu – khách sạn gần biển Vũng Tàu khám phá cảnh đẹp nơi đây nhé!

.

Đồng cừu Suối Nghệ, Vũng Tàu thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé đến

.

Đồng cừu Suối Nghệ ở đâu?

.

Vị trí: Đường số 11, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

.

Chi phí chụp hình: 50.000đ – 100.000đ/lượt.

.

Giờ mở cửa: 6h – 17h.

.

Nằm cách trung tâm thành phố biển khoảng 26km, Đồng cừu Suối Nghệ là một cánh đồng rộng lớn, ban đầu được người dân tận dụng để chăn nuôi cừu, bán lông và lấy thịt. Về sau nơi đây còn mở thêm dịch vụ cho thuê cừu chụp ảnh, thu hút rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch tìm đến khám phá và chụp ảnh. Dần dần, Đồng cừu Suối Nghệ trở thành một trong những tọa độ “sống ảo” nổi tiếng của Vũng Tàu mà Quý khách nhất định phải ghé.

.

Di chuyển đến đồng cừu Suối Nghệ như thế nào?

.

Quý khách có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc xe ô tô, tùy theo nhu cầu riêng. Từ trung tâm thành phố Vũng Tàu, Quý khách đi thẳng lên đường 30/4 và rẽ trái vào đường Võ Nguyên Giáp.

.

Đi theo đường quốc lộ 51 vào Nguyễn Tất Thành, Quý khách sẽ gặp vòng xoay đầu tiên thì rẽ vào lối thứ 2 (đường Hùng Vương) và đến vòng xoay thứ 2 thì rẽ vào đường 56, tiếp tục rẽ vào đường số 6 và đi khoảng 4,4km là tới Đồng cừu Suối Nghệ.

.

Thời điểm lý tưởng để đến đồng cừu Suối Nghệ

.

Để check-in với nhiều bức hình chất nhất, Quý khách nên đến Đồng cừu Suối Nghệ vào lúc 8:00 – 10:00 (Sáng) và 15:00 – 16:00 (Chiều). Đây là khoảng thời gian cảnh sắc trở nên “nở rộ” và sáng bừng, thích hợp để tham quan. Thêm vào đó, những chú cừu cũng được “no bụng” nên rất hợp tác để Quý khách chụp ảnh thỏa thích.

.

Lưu ý: Vào dịp lễ tết hoặc cuối tuần thì cánh Đồng cừu Suối Nghệ rất đông khách, nên rất khó để thoải mái vui chơi hoặc chụp ảnh. Do đó, Quý khách nên sắp xếp đến đây vào ngày thường nhé.

.

Tận mắt nhìn ngắm vùng “thảo nguyên” thơ mộng ngay tại Việt Nam

.

Không gian ở Đồng cừu Suối Nghệ rất rộng lớn nên mang đến cảm giác cực kỳ thoải mái và thư giãn mỗi khi Quý khách ghé thăm. Hiện nay, người dân cũng thả thêm vài chú ngựa đáng yêu giúp Quý khách tha hồ “sống ảo” mỏi tay.

.

Tuy nhiên, vào mùa khô từ tháng 11 – tháng 4, cánh đồng trở nên cằn cỗi và xơ xác hơn, nên khi chụp ảnh sẽ không đẹp bằng vào mùa mưa từ tháng 5 – tháng 10, cánh đồng được “hồi sinh” với thảm cỏ xanh tươi trải dài.

.

Ngoài Đồng cừu Suối Nghệ, Vũng Tàu còn có rất nhiều địa danh tuyệt đẹp đang chờ Quý khách đến khám phá. Hãy đặt phòng tại Vias Hotel Vũng Tàu ngay bây giờ và xách ba lô “triển” ngay nhé!

.